Loading...

Trưởng đồn Phú Cát huyện Quốc Oai Hà Nội dụ dỗ vợ bạn thân vào nhà nghỉ !?

Vào nhà ng..ỉ với vợ bạn rồi bị bắt quả tang tại trận, thế nhưng người đàn ông này vẫn cố gắng thanh minh và khẳng định: ”Em say rượu” và ”em chỉ vào để nói chuyện thôi, không làm gì cả”, khiến mạng xã hội xôn xao bàn tán.

Mới đây, mạng xã hội đăng tải clip kèm theo hình ảnh về sự việc chồng bắt quả tang vợ đi nhà ng..ỉ với bạn của mình. Sự việc xảy ra ở Quốc Oai (Hà Nội) và nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận.

Theo nội dung đoạn clip, người chồng cùng bạn bè mình đã theo dõi vợ và bắt được quả tang tại trận, vợ mình đang trong nhà nghỉ với người đàn ông khác, trái ngang hơn đó lại là bạn của mình.

Đôi nam nữ bị anh chồng theo dõi, bắt quả tang tại trận trong nhà nghỉ. Ảnh cắt từ clip.

Loading...

Tuy nhiên, dù bị phát hiện 1 nam, 1 nữ trong nhà nghỉ nhưng người đàn ông này vẫn một mực khẳng định ”do say rượu” và cho rằng ”em chỉ vào để nói chuyện thôi”, không làm gì cả.

Nhưng người chồng thì cho rằng: ”Mày đón nó đúng không? Tại sao mày lại đón nó? Tao tận mắt chứng kiến, tao đã theo dõi mấy hôm nay rồi. Chúng mày uống cà phê ở đâu tao cũng biết. Mày say rượu thì mày vào nhà nghỉ làm gì?…”

Sự việc diễn ra dưới sự chứng kiến của nhiều người. Ảnh cắt từ clip.

Đồng thời, vì không kiềm chế được, người đàn ông này đã liên tiếp tát và đấm vào mặt, đạp vào người ”nhân tình” của vợ mình: ”Mày làm tan cửa nát nhà nhà tao nhá, còn con này, mày đòi bỏ chồng, bỏ con nhé”.

Còn người đàn ông kia vẫn tiếp tục phân trần: ”Em thề với anh là em chưa bao giờ ngủ với con này. Em thề với anh là không có một cái gì luôn”.

Về phần cô vợ, cô này vừa lúng túng vừa lý nhí thanh minh và khẳng định ”Không có gì đâu anh ạ”.

Cuối cùng, anh chồng đã quyết định gọi công an đến giải quyết sự việc.

Sau khi clip kèm được đăng tải, rất nhiều người chỉ trích cô vợ và nhân tình làm những việc trái với đạo đức, luân thường đạo lý. Đồng thời, mọi người cũng chia sẻ với anh chồng bị vợ “cắm sừng”.

Thành viên T.L.N bình luận: ”Phát hiện vợ ngoại tình đã ư’c chế nhưng phát hiện ngoại tình với bạn còn cay cú hơn nhiều lần, tha thứ làm sao nổi”.

”Đúng là mèo mả gà đồng, dù chưa biết đầu cua tai nheo ra sao nhưng 1 đàn ông, 1 đàn bà vào nhà ng..ỉ mà bảo chỉ để nói chuyện thì ai tin được? Quán xá đầy ra sao không vào mà uống nước, nói chuyện, lại lôi nhau vào nhà ng..ỉ? Tội cho anh chồng bị ”cắm sừng”, chắc là ư’c chế lắm”, bạn T.L bình luận.

 

Theo tintuc 

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.