Loading...

Trúng xe SH tại sự kiện mở bán căn hộ Seasons Avenue đợt cuối

Khách mua căn hộ Seasons Avenue từ 23/11 đến 9/12 được nhận chiết khấu đến 20%, thanh toán trước 700 triệu đồng để nhận nhà, đồng thời có cơ hội trúng xe SH và nhiều quà tặng khác.

Nhằm tri ân khách hàng tại sự kiện bán hàng cuối cùng, chủ đầu tư CapitaLand – Hoàng Thành công bố chương trình quà tặng giá trị bên cạnh chương trình bán hàng trước đó. Cụ thể, từ 23/11 đến 9/12, khách mua căn hộ Seasons Avenue được nhận chiết khấu lên đến 20% giá trị căn hộ, thanh toán trước 700 triệu đồng để nhận nhà, lịch trả chậm trong vòng 2 năm với lãi suất 0%.

Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội trúng một xe SH, một tủ lạnh, một máy giặt tại sự kiện tổ chức vào ngày 9/12. Chủ đầu tư cũng hỗ trợ mã Grab 2 chiều miễn phí để khách hàng đến tham quan căn hộ mẫu và tham dự sự kiện.

Trung xe SH tai su kien mo ban can ho Seasons Avenue dot cuoi hinh anh 1
Chủ đầu tư CapitaLand – Hoàng Thành triển khai chương trình quà tặng giá trị đến khách hàng mua căn hộ Seasons Avenue.

Theo quy luật thông thường của các dự án căn hộ, thời điểm ra mắt là giai đoạn bùng nổ về các chương trình bán hàng với khả năng thanh khoản cao do dự án được hấp thụ nhanh bởi nhóm khách hàng có nhu cầu tại thời điểm đó. Sau giai đoạn bão hòa, các dự án thanh khoản chậm hoặc rơi vào tình trạng đóng băng khi hoàn thiện xây dựng không như cam kết.

Tuy nhiên dù đã bán hết đến 98% số căn hộ, dự án Seasons Avenue vẫn tiếp tục nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Lý giải điều này, ông Đỗ Quang Huy – Giám đốc kinh doanh Đất Xanh Miền Bắc cho biết: “Sau thời gian đồng hành cùng dự án Seasons Avenue, tôi cho rằng nếu như thời điểm mở bán, dự án hút khách bởi đem đến luồng gió mới trên thị trường với phong cách thiết kế Singapore, thì ở hiện tại, nhiều khách hàng chọn mua bởi giá trị sống mà dự án này đem lại cùng những trải nghiệm thực tế ấn tượng tại đây”.

Loading...

Bắt đầu xây dựng từ năm 2015, chào đón những cư dân đầu tiên từ quý 3/2017, đến quý 3 năm nay, toàn bộ tổ hợp căn hộ Seasons Avenue được hoàn thiện tất cả hạng mục. Không chỉ vượt tiến độ 2 tháng, dự án còn hiện thực hóa những cam kết với khách hàng khi thiết kế căn hộ, các hạng mục tiện ích, cảnh quan… đều theo các thiết kế ban đầu, được giới chuyên môn đánh giá cao.

Tổ hợp căn hộ cao cấp Seasons Avenue phát triển theo xu hướng kiến trúc mới, ưu tiên các mảng không gian xanh, tận dụng ánh sáng và gió tự nhiên. Chuỗi hơn 60 tiện ích mang phong cách nghỉ dưỡng Singapore cùng cảnh quan sinh động góp phần hiện thực hóa những cam kết của CapitaLand – Hoàng Thành với khách hàng.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng hướng đến những hoạt động xây dựng cộng đồng cư dân văn minh thông qua việc tổ chức nhiều sự kiện ý nghĩa dành cho các gia đình cư dân đa thế hệ như “Ngày hội gói bánh chưng” vào dịp Tết Nguyên đán, “Ngày hội gia đình Seasons Avenue” tổ chức vào tháng 6 thu hút gần 1.000 gia đình tham dự, các lớp học vẽ tranh thiếu nhi, lớp khiêu vũ dưỡng sinh dành cho người cao tuổi…

Trung xe SH tai su kien mo ban can ho Seasons Avenue dot cuoi hinh anh 4
Chủ đầu tư cũng hướng đến những hoạt động xây dựng cộng đồng cư dân văn minh.

Độc giả tham khảo thêm thông tin chi tiết về chương trình có thể liên hệ tổng đài 1800 400088. Độc giả xem thêm quá trình hoàn thiện dự án tại đây.

Dự án căn hộ Seasons Avenue

Website: seasonsavenue.com.vn; fanpage: Seasons Avenue CLHT.

Nguồn:https://news.zing.vn/trung-xe-sh-tai-su-kien-mo-ban-can-ho-seasons-avenue-dot-cuoi-post896185.html

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.