Loading...

Trụ trì Lê Tùng Vân của “Tịnh thất Bồng lai”: Từng chung sống với 7 bà vợ ở Bình Chánh, bị tố cáo là lừa đảo, quỵt tiền của khá nhiều người

Người lớn tuổi nhất trong “Tịnh thất Bồng Lai” được xem là “trụ trì” – cụ ông Lê Tùng Vân bất ngờ bị bóc mẽ quá khứ và sự thật về những chú tiểu mà ông này đang nuôi dưỡng tại “Tịnh thất Bồng lai”.

Xem thêm: Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/9: Song Ngư chuyện tình hạnh phúc, ngọt ngào

Theo đó, nguyên văn được một Facebooker xác nhận trên Facebook:

“Người gào thét trong clip và luôn mồm tố cáo Công An bắt cóc Diễm My chính là ông Lê Tùng Vân, 88 tuổi, một thạc sỹ của những 20 năm trước. Khoảng 10-20 năm trước, một mình cụ Vân sống cùng lúc với 7 bà vợ tại khu Tỉnh Lộ 10, Láng Le, Bàu Cò, ngay công trường Lê Minh Xuân huyện Bình Chánh bây giờ.

Người lớn tuổi nhất Tịnh thất Bồng Lai cũng được xem là “trụ trì” ở đây – cụ Lê Tùng Vân

Loading...

Ít ai biết Hoàn Nguyên, Nhất Nguyên, Huyền Trân và hàng loạt tăng ni khác tại Tịnh Thất Bồng Lai là con của cụ Lê Tùng Vân này, hiện tại mẹ ruột của những người này vẫn đang chung sống cùng với cụ và các con tại đây. Khoảng thời gian sống ở Tỉnh Lộ 10, Cụ Vân thường xuyên bị tố cáo là lừa đảo, quỵt tiền của khá nhiều người, Công An Bình Chánh cũng không lạ gì cụ Vân.

3-4 bà vợ cũ không chịu được cảnh này nên bỏ xứ đi, hiện tại một vài người đang sống và nuôi con của cụ tại Cần Thơ. Có thể các bạn sốc và không tin nhưng có thể kiểm tra xem các thầy ở Tịnh Thất Bồng Lai có phải mang họ Lê hết không? Lê Thanh Hoàn Nguyên, Lê Thanh Nhất Nguyên, Lê Huyền Trân.

Thầy tu kiểu này hèn gì giáo hội phật giáo không thừa nhận thầy là đúng rồi! Báo Công An đã từng có bài bóc mẽ cụ Lê Tùng Vân và đồng bọn lợi dụng bọn trẻ con kiếm tiền.”

Hình ảnh các chú tiểu trong Tịnh thất Bồng lai hiện tại (ảnh trái) và cụ Lê Tùng Vân khi còn trẻ (ảnh phải) có nhiều nét tương đồng.

Thậm chí, người bóc mẽ vị “trụ trì” này sẵn sàng bỏ ra chi phí 750 triệu để xét nghiệm ADN cho 30 người ở Tình thất Bồng lai nhằm chứng minh việc mình nói các chú tiểu ở đây có danh phận là con ruột của cụ Lê Tùng Vân là chính xác!

Tịnh thất Bồng lai nổi tiếng với 5 chú tiểu tham gia Thách Thức Danh Hài.

Gần đây, Tịnh thất Bồng lai nổi lên với vụ việc một người con gái tên Diễm My đã được bố mẹ cho ở lại tu ở Tịnh Thất Bồng Lai, tuy nhiên không hiểu sao cô lại mất tích và khiến mâu thuẫn giữ gia đình và Tịnh Thất trở nên rắc rối. Nhiều người tỏng gia đình cô gái này kéo đến đây làm loạn khiến sự việc thêm rắc rối.

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.