Cập nhật 21:26 ngày 18/03/2019
Pháp Luật | Tin Nóng | 02 tháng 05, 2018 | 00:59

Trộm khỏa thân đang hành sự thì chủ nhà thức giấc

Tên trộm khỏa thân cho đỡ vướng víu khi hành nghề, tuy nhiên khi đang tác nghiệp thì bị chủ nhà tỉnh giấc phát hiện.

Đôi nam nữ đi trộm đó là Lê Văn Son và Đặng Thị Hồng Gấm. Vào 1 đêm giữa tháng 8/2015, anh A. (Đồng Xoài, Bình Phước) tỉnh giấc bởi tiếng động lạ nên hé mắt nhìn thì thấy trong phòng có một đối tượng không mặc quần áo đang lom khom… gom đồ.

Sau khi phát hiện trộm, anh A tri hô thì đối tượng bỏ chạy cùng máy tính bảng, điện thoại và ví của anh. Trước khi tẩu thoát, kẻ trộm để lại hiện trường một đôi dép. Vào cuộc điều tra, cơ quan công an xác định Lê Văn Son và Đặng Thị Hồng Gấm chính là người gây ra vụ trộm trên nên đã mời về trụ sở làm việc.

Tại trụ sở, hai đối tượng thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Các đối tượng khai nhận khi đi qua nhà anh A., thấy chủ nhà ngủ say mà cánh cửa thì chốt sơ sài nên Son quyết định đột nhập. Để không vướng víu và gây tiếng động, Son cởi bỏ hết quần áo và lẻn vào bên trong.

Hai đối tượng Son và Gấm
Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra những vụ trộm khỏa thân khi hành nghề. Hồi tháng 4/2015, tại Cà Mau cũng xảy ra những vụ trộm tương tự. Những vụ trộm đó xảy ra ở xã Tân Lộc Bắc (huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau). Qua điều tra, tên trộm được xác định là Thạch Pho (37 tuổi, ngụ ấp 5, xã Tân Lộc Bắc).

Nạn nhân là chị Trần Thị Dung (40 tuổi, ngụ xã Tân Lộc Bắc, huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau). Khuya ngày 8/4, khi chị đang ngủ thì nghe tiếng động nhẹ. Mở mắt nhìn, chị bất ngờ thấy một người đàn ông không mặc quần áo đang mò mẫm tại giường của con gái mới 12 tuổi của chị nên chị tri hô.

Loading...

Thế nhưng, tên trộm vẫn bình tĩnh quay ra lấy tiền và điện thoại rồi bỏ chạy. Bị chị Dung phát hiện, tên trộm nhảy xuống dòng kênh gần đó.

Rạng sáng 9/4, tên trộm tiếp tục mò vào nhà chị Dung để lấy quần áo đã bỏ quên. Tại đây, Công an xã Tân Lộc Bắc đã mật phục và bắt được tên trộm. Khai thác nhanh đối tượng, Pho khai rằng mình là thủ phạm của ba vụ trộm vừa xảy ra ở địa phương.

Nói về nguyên nhân cởi đồ đi trộm, đối tượng khẳng định, mục đích để làm chị em phụ nữ thấy xấu hổ, không dám hô hoán mọi người xung quanh.

 

Theo Baodatviet (Tổng hợp)

 


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua