Loading...

Trèo lên cột điện uống rượu, người đàn ông tử vong sau tiếng nổ lớn

Người đàn ông hơn 40 tuổi trèo lên cột điện cao thế 35kV để uống rượu. Sau một tiếng nổ lớn, người đàn ông này đã tử vong, nằm treo trên cột điện.

Xem thêm: Giá cà phê hôm nay 13/12: Giữ nguyên mức giảm của ngày hôm qua

Trèo lên cột điện uống rượu, người đàn ông tử vong sau tiếng nổ lớn - 1

Nạn nhân tử vong trên cột điện.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14h35 ngày 12/12, người dân đi chăn trâu tại khu vực cánh đồng thuộc địa bàn xã Cuối Hạ, huyện Kim Bôi, Hòa Bình, thấy một người đàn ông khoác một ba lô quần áo trèo lên cây cột điện 35kV.

Mặc dù người dân đã hô hoán và can ngăn nhưng người đàn ông này không xuống. Sau khi người đàn ông trèo lên thì vang lên một tiếng nổ lớn.

Loading...

Ngay sau đó điện được cắt, các lực lượng chức năng của xã Cuối Hạ đã có mặt để bảo vệ hiện trường, báo cáo lên Công an huyện Kim Bôi.

Đến 17h cùng ngày, nạn nhân được các lực lượng chức năng đưa xuống đất trong tình trạng đã tử vong.

Ông Bùi Văn Liển, Trưởng Công an xã Cuối Hạ, cho biết, vào lúc 14h35 ngày 12/12, ông nhận được thông tin có người trèo lên cột điện và tử vong. Khi đến hiện trường, ông Liển thấy ở dưới chân cột điện có một cái điếu và một cái tải nhỏ, trên cột điện gần nạn nhân có một chai nhựa màu xanh nghi là chai rượu.

Công an xã đã báo cáo Công an huyện Kim Bôi về hiện trường xử lý. Trưởng Công an xã cho biết thêm, nạn nhân là anh Bùi Văn N., sinh năm 1977, trú tại xã Cuối Hạ, có tiền sử bị tâm thần và thường xuyên uống rượu.

Trao đổi với phóng viên, một cán bộ công an huyện Kim Bôi xác nhận thông tin đồng thời cho biết thêm, anh N. là đối tượng tâm thần đang được nhà nước trợ cấp. Trước khi xảy ra tai nạn, anh đã leo lên cột điện cao thế 35kV để uống rượu.

Cơ quan chức năng đã phối hợp với cơ quan Điện lực huyện Kim Bôi đưa nạn nhân xuống làm công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra giải quyết vụ việc.

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.