Loading...

Trâm Anh bất ngờ lên tiếng đa’p trả c.ộng đ.ồ.ng “Các bạn từng tỏ ra vẻ thanh cao nữa đi”

Mới đây, fanpage của hot girl Trâm Anh đăng tải dòng trạng thái được xem là để trấ’n an bạn bè cũng như người hâm m.ộ của cô.

Xem thêm : Xsmb 16/4

Cách đây ít giờ tin tức scandal được biết, 1 fanpage lớn đưa tin 1 hot girl đình đá’m của showbiz Việt. Ngay lập tức, rất nhiều cư dân m.ạ.ng đã lần tìm ra c.l.i.p và chụp lại hình ảnh từ c.l.i.p này để xá’c định danh tính của “nữ chính”. Chỉ sau ít giờ đăng tải, fanpage nói trên đã thu được hàng chục ngàn lượt like và hơn 12.000 lượt bình luận.

Mặc dù chưa biết thực hư sự việc nhưng nhiều cư dân m.ạ.ng đồn đoán cô gái trong clip này là hot girl Trâm Anh và để lại nhiều bình luận k.h.i.ế.m n.h.ã. trên trang cá nhân cũng như fanpage của cô.

Loading...

Trước b.ã.o dư luận tin tức báo mới 24h được biết, mới đây, một fanpage được cho là của hot girl Trâm Anh xuất hiện status với nội dung trấ’n an bạn bè cũng những người hâm mộ của m.ì.nh: “Em ổn không cần mọi người quan tâm đến vậy đâu”.

Và dòng trạng thái “Các bạn từng tỏ ra vẻ thanh cao nữa đi, ai từng yêu nhau mà chẳng làm vậy” Ngay dưới dòng trạng thái này, nhiều cư dân m.ạ.ng tiếp tục để lại những bình luận không hay về hot girl này.


Dòng trạng thái trên fanpage của hot girl Trâm Anh

Kể từ khi tin đồn tràn lan, nhiều Facebook giả mạo hot girl Trâm Anh đã mọc lên như “nấm sau mưa”. Cùng với đó là những tin đồn về lý lịch người đàn ông xuất hiện trong clip n.ó’ng. Thực hư sự việc sẽ được chúng tôi tiếp tục thông tin.
Hot girl Trâm Anh

Hot girl Trâm Anh (tên đầy đủ là Đỗ Thị Trâm Anh) b.ă’t đầu được biết đến vào giữa năm 2018, khi cô xuất hiện trong phần bình luận trước trận đ.ấ’u giữa Iran – Morocco cùng dàn hot girl “N.ó’ng cùng World Cup”. Vẻ xinh đẹp của cô đã gây ấn tượng tốt với khán gi.ả.

Sau đó, Trâm Anh lại tiếp tục gây b.ã.o khi kết đôi với hot streamer PewPew trong chương trình Mảnh ghép tình yêu. Mặc dù được khán gi.ả tích cực “đẩy thuyền” nhưng cả hai vẫn chỉ dừng lại ở mức độ tình bạn.

Loading...
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua
Loading...