Loading...

Trai bao thấy quý bà xinh ,tâm sự hợp nên yêu thật

Một số trai bao tâm sự ban đầu gặp khách chỉ là mua bán, nhưng khi gặp khách xinh tâm sự cũng hợp nên nảy sinh tình cảm.

 
PV vào vai quý bà tìm trai bao và được tú ông” Lê Văn Th. đưa 2 nhân viên có chất lượng, chuyên nghiệp nhất ra mắt.

Khoảng 14h ngày 6/11, Th. dẫn 2 nhân viên tới quán cà phê trên địa bàn Cầu Giấy (Hà Nội) gặp khách. Tại đây, Th. chia sẻ: “Bình thường địa điểm là do khách chọn, sau đó em sẽ điều nhân viên đến đó phục vụ luôn.

Nhưng do chị muốn nên em mới chiều đấy. Hôm nay em dẫn 2 bạn sinh năm 1995 và 1996 tới để chị chọn. Hai bạn này quê ở Lào Cai và Nam Định, ngoan ngoãn và hiền lành”.

Khi khách băn khoăn về việc dễ bị người yêu của trai bao đánh ghen, tú ông vội giải thích: “Chị yên tâm, bọn em đảm bảo vấn đề này cho chị. Tất cả các nhân viên không chỉ phục vụ chu đáo, lịch sự mà còn mang lại sự an toàn cho các chị. Chị đến với chỗ em là rất đúng. Chỗ em đảm bảo kín đáo cũng như thông tin của khách hàng được bảo mật 100%”.

Loading...

Qua quan sát 2 thanh niên này có ngoại hình trung bình, cao khoảng 1m70 và còn khá trẻ. Tuy nhiên so với những hình ảnh mà tú ông gửi cho khách qua Zalo thì có vẻ 2 nam thanh niên này không được đẹp “long lanh” như trong hình.

Trai bao thay khach xinh tam su hop nen yeu that

Các “trai bao” trong buổi “check hàng” của quý bà.
2 nhân viên này bộc bạch: “Bọn em chỉ nói nhiều, chia sẻ nhiều khi ở trong phòng riêng thôi ạ. Chứ đông người bọn em không dám nói đâu chị ơi…”

Khi khách lo lắng về việc bị công an phát hiện, tú ông khẳng định hoạt động thế này đã được bảo kê. Bản thân tú ông làm cả 3 miền. Hơn nữa, trước khi thực hiện giao dịch, đôi bên sẽ chia sẻ những thông tin cơ bản cho nhau, giả sử công an có kiểm tra thì cũng không làm gì được.

“Pháp luật đâu có cấm trai chưa vợ và phụ nữ đã ly dị chồng đến với nhau đâu chị. Quản lý đường dây mới bị Công an Hà Nội triệt phá vào ngày 29/11 vừa qua, em quen biết mà. Do mấy cậu lính bên ý “ăn chơi”, có cậu dùng cả ma túy đá nên dễ lộ thôi chị ạ. Chứ bên em thì đàng hoàng, lành mạnh lắm” -Tú ông nói.

Qua thời gian nói chuyện với khách, tú ông nói thật trong đường dây của mình cũng có trường hợp yêu thật lòng khách hàng. Ban đầu gặp nhau chỉ là “mua bán”, nhưng khi gặp thấy khách xinh, tâm sự cũng thấy hợp nên nảy sinh tình cảm.

“Em chủ yếu ở Nghệ An điều phối qua điện thoại cho cả 3 miền. Trước em học đại học chuyên ngành kinh tế, rồi vì nhiều lí do em vào cái nghề này và làm quản lý các nhân viên. Giờ em không “đi khách” nữa đâu, thi thoảng có khách thích em hoặc cần thiết em mới hỗ trợ thôi.

Nếu chị đồng ý thì chị chuyển 50% số tiền trước cho em qua thẻ ngân hàng, kết thúc giao dịch chị sẽ trả nốt. Sau khi đi khách, các nhân viên sẽ trích phần trăm cho em sau.

Trong lúc phục vụ, nhân viên bên em không đạt yêu cầu và không làm hài lòng chị, bên em sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm. Bây giờ, chị có thể “thử” luôn nhé, chứ nói chuyện thế này khó biết được bọn em có kinh nghiệm và phục vụ chuyên nghiệp như thế nào đâu”, Th. tiếp tục chia sẻ.

Lược theo NĐT

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.