Loading...

Trai bao là người nổi tiếng chiều quý bà giá 50-60 triệu/giờ

Theo tú ông chia sẻ, đường dây trai bao còn có cả người mẫu và người nổi tiếng tham gia. Nhóm này phục vụ giá cao từ 50-60 triệu/tiếng.

 

Kết quả hình ảnh cho Trai bao là người nổi tiếng chiều quý bà 50-60 triệu/giờ

( ảnh minh họa )
Thời gian gần đây, từ khóa trai bao đang là từ khóa được tìm kiếm nhiều trên mạng. PV trong vai 1 nữ doanh nhân giàu có nhưng thiếu thốn tình cảm nên cần tìm “bạn tâm sự” cho chuyến đi tour Thái Lan đã kết bạn bạn qua zalo với các số điện thoại được công khai trên trang Web.

Sau đó khách được tú ông tên Th (SN 1987, quê ở Nghệ An và là quản lý đường dây mại dâm nam trên khắp 3 miền đất nước giới thiệu đường dây của mình không chỉ quy tộ dàn mỹ nam chất lượng mà còn thể hiện độ chuyên nghiệp trong cách phục vụ.

Loading...

Trai bao la nguoi noi tieng chieu quy ba 50-60 trieu/gio“Tú ông” Th đang giới thiệu các nhân viên qua tin nhắn.
Theo lời chia sẻ của tú ông, tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà mức giá sẽ khác nhau, trung bình dao động từ 1,5 triệu đến 4 triệu đồng.

Nếu tàu nhanh là 1,5 triệu đồng, muốn qua đêm thì phải trả 2 triệu còn đi tour thì 4 triệu 1 ngày. Cứ thế nhân lên, giá này là giá phải trả, chưa bao gồm tiền “bo” nếu nhân viên phục vụ tốt.

Ngoài ra tú ông cho biết đường dây của mình còn có các nhân viên đang làm người mẫu và người nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên giá phục vụ cao, có người nổi tiếng giá từ 50 đến 60 triệu nhưng chỉ được 1 tiếng và thường họ phục vụ bên nước ngoài.

Một số nhân viên cũng làm hộ chiếu sẵn để phục vụ khách muốn đi tour nước ngoài.

Tú ông cũng quảng cáo: “Bên em không chỉ đi khách ở Hà Nội mà còn phục vụ cho các chị em trên nhiều tỉnh thành của cả nước nên chất lượng đảm bảo chị ạ. Các nhân viên đều rất ngoan, lịch sự và kín đáo, luôn làm hài lòng khách.

Tất cả các nhu cầu của khách đều được chiều tới bến, thậm chí có những khách có sở thích ở chung với 2 đến 3 người trong 1 phòng bên em cũng sẵn sàng phục vụ.

Em gửi cho chị một số hình ảnh cũng như số đo hình thể của các nhân viên bên em. Chị và nhóm bạn chọn ai thì cứ báo em nha”.

Lược theo NĐT

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.