Loading...

“Tòm tem” với chị dâu hàng đêm dù anh trai nằm ngay cạnh…

Giờ 3 anh em làm cùng nhau, em lại ngủ gần giường anh chị chỉ cách mỗi cái màn mỏng thui.

 

Kết quả hình ảnh cho 3 some

Vậy là tối nào em với chị dâu cũng sờ soạng của nhau có hôm còn làm chuyện vợ chồng dù biết anh trai em nằm ngay cạnh. Chị còn bảo tại chị là chị dâu em nên không làm vợ em được nhưng 2 chị em mình cứ vụng trộm vậy thôi.

Em có chuyện này muốn nhờ chuyên gia tư vấn giúp. Em là Hxx, năm nay em 28 tuổi có vợ với 2 con. Vợ chồng em vẫn hạnh phúc bình thường. Em rất yêu vợ em với 2 con. Chuyện là như thế này mong chuyên gia tư vấn giúp em.

Loading...

Cách đây 8 năm khi đó em chưa có vợ đâu ạ. Em đã quan hệ với chị dâu em 1 lần. Chị hơn em 3 tuổi khi đó là em đã chủ động xin chị ấy cho em biết mùi đàn bà và chị đồng ý (khi đó anh trai em đi làm xa ạ). Kể từ ngày đó đến em với chị dâu làm chuyện đấy thường xuyên được 2 năm rồi 2 chị em đều thấy sai trái nên quyết định dừng lại mối quan hệ đó. Được 1 năm sau thì em lấy vợ. Vợ em cũng bằng tuổi chị dâu, hơn em 3 tuổi.
Lấy vợ được 3 năm vợ chồng sinh được 2 con, vợ chồng em rất yêu nhau. Nhưng em đã sai, thời gian gần đây tầm 6 tháng gì đấy em lại đi làm cùng vợ chồng anh chị và tự nhiên em và chị dâu lại làm chuyện đấy chuyện mà em và chị đã không hề làm 5 năm từ ngày biết mình làm sai. Vậy mà giờ 2 chị em lại tái diễn lại.

Giờ 3 anh em làm cùng nhau, em lại ngủ gần giường anh chị chỉ cách mỗi cái màn mỏng thui. Vậy là tối nào em với chị dâu cũng sờ soạng của nhau có hôm còn làm chuyện vợ chồng dù biết anh trai em nằm ngay cạnh. Chị còn bảo tại chị là chị dâu em nên không làm vợ em được nhưng 2 chị em mình cứ vụng trộm vậy thôi.
Em thấy vợ chồng anh cũng rất hạnh phúc, nhiều lúc em nghĩ không biết em có phải là người thứ 3 xen vào gia đình anh không nữa? Mọi chuyện đều không ai biết gì hết cho tới giờ chuyên gia ạ. Giờ em xin chuyên gia cho em lời khuyên em nên làm gi? Tiếp tục hay thôi? Mà thôi bằng cách nào? Em cảm ơn chuyên gia. Cảm ơn chương trình!
Chào bạn!

Qua chia sẻ của bạn chúng tôi hiểu rằng bạn đang bối rối không biết nên xử trí như thế nào khi bản thân không dứt ra được khỏi mối quan hệ bất chính với chị dâu. Chúng tôi chia sẻ cùng bạn nỗi niềm này.

Khi bạn gửi những chia sẻ của mình tới chương trình, có thể thấy rằng bản thân bạn có sự suy nghĩ đối với việc làm của mình. Bạn ạ! Bạn có nghĩ rằng việc làm của mình là không phải đạo hay không? Có thể khi bạn 20 tuổi, lứa tuổi đang có sự tò mò về tình dục, giới tính, khi đó bạn cũng chưa có sự chín chắn để kiểm soát những hành động của bản thân khiến bạn vướng vào mối quan hệ với chị dâu. Tuy nhiên, bây giờ bạn đã có gia đình, có một người vợ yêu thương mình thì việc làm của bạn có thể gây ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình bạn và ảnh hưởng tới chính tình cảm gia đình ruột thịt của bạn.

Việc em chồng quan hệ với chị dâu là vấn đề sai trái về đạo đức, trách nhiệm vợ chồng, trái với luân thường đạo lý. Điều đáng nói ở đây là bạn vẫn chưa thể nhìn nhận ra hành động của mình có thể gây nên hậu quả như thế nào nên bạn vẫn băn khoăn trong việc nên tiếp tục hay dừng lại. Bạn biết đấy! người xưa vẫn có câu “giấy không gói được lửa”, liệu hai người có thể che giấu mối quan hệ này tới bao giờ, khi mà hai người sống chung như vậy và thường xuyên có quan hệ gần gũi, thậm chí ngay cả khi anh trai bạn ở cạnh.

Bạn có nghĩ tới trường hợp nếu anh trai bạn phát hiện ra chuyện này thì mọi chuyện sẽ đi đến đâu không? Lúc đó mối quan hệ gia đình sẽ trở nên như thế nào và anh bạn, vợ bạn sẽ chấp nhận chuyện này ra sao? Nếu chỉ vì ham muốn của bản thân mà bạn phải đánh đổi bằng tình cảm anh em ruột thịt gắn bó, bằng tình nghĩa vợ chồng bao năm liệu có xứng đáng hay không? Vì vậy, bản thân bạn hãy tự cân nhắc và đưa ra quyết định cho bản thân về việc nên đi tiếp hay dừng lại mối quan hệ trái với đạo đức này. Việc có chấm dứt mối quan hệ với chị dâu hay không quan trọng nhất vẫn là ở cách nhìn nhận của bạn và mong muốn của bản thân bạn ra sao? Bạn có thực sự muốn chấm dứt chuyện này hay không mà thôi.

Nếu bạn có thể nhìn nhận và ý thức được hành động của bản thân là trái với luân thường đạo lý và muốn chấm dứt nó thì có thể bắt đầu từ việc tách ra ở riêng không ở chung cùng anh chị nữa cho dù là vì công việc đi chăng nữa. Nếu cứ ở chung như hiện nay thì rất khó để dứt khoát bởi “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”, không gì có thể khẳng định hai người từng có quan hệ tình cảm tiếp xúc gần gũi mà không nảy sinh tình cảm và quan hệ. Bạn có thể khắc phục bằng việc tìm chỗ thuê trọ riêng rồi nếu có thể đón vợ con lên sống cùng. Bởi nếu cứ ở chung, dù bạn cố gắng chấm dứt nhưng khi phía chị dâu mong muốn và có nhu cầu, khi đó nếu bản thân bạn không thể chối từ thì sẽ là một cái vòng luẩn quẩn và sẽ chẳng bao giờ bạn có thể dứt ra khỏi được mối quan hệ đó. Muốn chấm dứt thì bạn phải loại bỏ tất cả những nguy cơ có thể xảy ra cũng như phải quyết tâm cao độ.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần dành thêm thời gian quan tâm hơn tới vợ con gia đình, vun vén cuộc sống của hai vợ chồng và tập trung làm tốt công việc hiện tại nhằm phân tán sự quan tâm của bản thân với mối quan hệ “tội lỗi” này. Khi bạn cảm nhận được giá trị của gia đình và trách nhiệm cũng như tình yêu thương dành cho vợ con bản thân bạn sẽ biết cách điều chỉnh mọi chuyện.

Bạn cũng cần tỏ thái độ dứt khoát trước sự gợi ý của chị dâu, kiên quyết với lập trường và quyết định của bản thân thì mới có thể tránh được sai lầm lặp lại. Đồng thời, bạn cũng cần hạn chế sự tiếp xúc, gặp gỡ riêng tư giữa bạn và chị dâu để tránh sự gần gũi khiến cho cả hai thêm khó xử.

Chương trình chỉ có thể phân tích và chia sẻ để bạn nhận ra được điều gì là đúng đắn. Hi vọng bạn sẽ đủ tỉnh táo và sáng suốt để lựa chọn hướng đi cho mình.

Chúc bạn luôn mạnh mẽ và sớm tìm lại được sự bình an bên những người thân

 

Theo Eva

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.