Loading...

Tình trạng của cháu bé đi cùng xe SH với mẹ ra sao?

Cháu bé đi cùng xe SH với mẹ khi xảy ra vụ án mạng thương tâm vào sáng ngày 30/10, bị 2 vết thương ở cổ trong đó có một vết dài 10cm.

Liên quan đến vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng xảy ra ở khu vực xã Đông Tân, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình khiến chị Nguyễn Thị Chinh (SN 1989, trú tại thôn Cầu Rồng, xã Phương Công, huyện Tiền Hải) tử vong và cháu Lê Anh T. 9 tuổi con trai chị Chinh bị thương nặng, chiều ngày 31/10, PV đã tìm về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình nơi cháu T. đang điều trị để tìm hiểu.

Tình trạng sức khỏe của cháu bé đi cùng xe SH với mẹ ra sao?

Khoa ngoại tổng hợp nơi cháu T. được đưa vào điều trị.
Trao đổi với PV về tình trạng sức khỏe của cháu T., ông Giang Hoài Nam – Phó Giám Đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình cho biết: Hiện tại tình trạng của cháu T. đã dần ổn định cả về sức khỏe và tinh thần.
Trong chiều nay, gia đình đã xin đưa cháu về nhà tự điều trị và chịu tang mẹ.
Cũng trong chiều nay, PV đã có cuộc trao đổi với ông Đỗ Văn Toàn – Bác sỹ khoa ngoại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình
Theo lời Bác sỹ Toàn cho biết: Vào trưa ngày hôm qua (30/10), cháu T. được hai người thân trong gia đình đưa vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình.
Khi được đưa vào viện, cháu T. liên tục khóc lớn và gọi mẹ, có tâm lý hoảng loạn. Sau đó, bác sỹ Toàn đã tiến hành thăm khám cho cháu T. thì phát hiện trên vùng cổ của cháu T. có hai vết thương.
Trong đó, có một vết rách da ngoài phầm mềm và một phết thương có chiều dài khoảng 10 cm bị đứt sâu nhưng không nguy hiểm. Sau khi kiểm tra và rửa vết thương, bác sỹ Toàn đã chuyển cháu T. lên phòng mổ để tiến hành khâu vết thương.
Tình trạng sức khỏe của cháu bé đi cùng xe SH với mẹ ra sao? - Ảnh 1.
Khu vực chị Chinh bị chém tử vong.
Đến sáng nay, tâm lý cháu T. đã ổn định hơn, gia đình xin chuyển sang phòng tự nguyện để điều trị. Tuy nhiên, đến đầu giờ chiều, gia đình lại xin bệnh viện cho cháu được về nhà.
“Tình trạng lúc mới vào viện là cháu T. vẫn đi lại được, tuy nhiên cháu bé khóc và nói nhiều câu không rõ. Khi nằm ở giường thì cháu bé chỉ khóc là chính, lúc đó tôi cũng không nắm rõ là cháu khóc vì sợ hay vì đau.
Sau khi khám tổng thể các xét nghiệm, khi vào khoa ngoại tôi nhận định cháu T. chỉ có hai vết thương ở vùng cổ, một vết thương ở nền cổ phải và một vết ở giữa cổ những vết thương này đã được băng.
Khi mở vết thương kiểm tra, tôi nhận thấy vết thương số 1 ở trên cổ chỉ bị rách da nhẹ còn vết thương thứ 2 ở giữa cổ dài khoảng 10cm qua lớp da vào tổ chức dưới da nhưng vết thương này không ảnh hưởng đến tính mạng.
Tình trạng sức khỏe của cháu bé đi cùng xe SH với mẹ ra sao? - Ảnh 2.
Chiếc xe của chị Chinh bị đổ nghiêng bên vệ đường quốc lộ 39A. (Ảnh: B.H)
Sau đó, khi có một đồng chí công an đến hỏi, tôi mới biết được cháu T. bị chém và biết được thông tin là mẹ cháu đã mất.
Ngay sau khi biết được thông tin này, tôi đã nhanh chóng đưa cháu đi làm các xét nghiệm cơ bản ban đầu… Sau đó, chúng tôi chuyển cháu lên nhà mổ để tiến hành khâu vết thương”, Bác sỹ Toàn nói.
Trước đó, vào khoảng 10h30 ngày 30/10, chị Chinh đi xe SH chở theo con trai lưu thông trên quốc lộ 39B, đoạn qua xã Đông Tân (Đông Hưng, Thái Bình) thì bị thanh niên lạ mặt đi xe máy áp sát chém.
Nạn nhân loạng choạng tay lái làm đổ xe, ngã ra đường. Do vết thương quá nặng, chị Chinh tử vong tại chỗ.
Còn con trai chị Chinh là Lê Anh (T. 9 tuổi) bị thương nặng được người dân đưa đi cấp cứu sau đó.

theo Trí Thức Trẻ

Loading...
Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.