Loading...

Tình tiết rùng mình vụ nữ quái 14 tuổi chỉ đạo 8 đàn em hãm hiếp tập thể hàng loạt thiếu nữ

Sáng nay đọc báo, em không thể tin nổi vào mắt mình các mẹ ạ. Có 1 cô bé mới 14 tuổi, mặt non choẹt búng ra sữa mà đã là đại ca cầm đầu một băng đảng 8 thanh niên chuyên cướp của, cưỡng bức tập thể các thiếu nữ rồi quay clip tống tiền nạn nhân.

 

Kinh khủng hơn là cô bé tuổi teen có ngoại hình xinh xắn này vì kiếm tiền cho bản thân và đồng bọn ăn chơi mà nghĩ ra đủ trò kinh khủng để hảm hại không biết bao cô gái nhẹ dạ. Kể cả cô bạn thân cũng không tha.

1362643364593
Chân dung My “sói
Cô bé đó tên là Đào Thu Hương, biệt danh My “sói”. Nhắc đến cái tên này, giới giang hồ trẻ ở Hà Nội không ai mà không biết. Dù tuổi đời còn trẻ lại là con gái nhưng các đàn em luôn kính nể My “sói”, mọi phi vụ đều răm rắp làm theo sự sắp đặt của My. Chỉ cần My hô “làm luật”, thì cả bọn sẽ xông vào nạn nhân để đánh đập, doạ nạt, cưỡng đoạt tài sản và bắt các cô gái phải cởi đồ để cả bọn thực hiện hành vi bi ổi.

Luôn đồng hành với My “sói” trong các phi vụ là Long – bạn trai của My. Trong các phi vụ, khi đồng bọn ra tay hãm hiếp nạn nhân thì Long chỉ đứng nhìn và quay lại cảnh đó bằng điện thoại.

Loading...

259
Long – bạn trai của My “sói
My “sói” yêu Long không lâu thì cả hai “tuyển thêm” những đối tượng khác thường cùng nhau tụ tập, dạt nhà đi qua đêm.

Nói về My “sói”, từ khi vừa sinh ra, bố mẹ em đã đâm đơn ra tòa ly dị, em phải sống cùng bà ngoại. Thiếu thốn về tình cảm gia đình, thiếu người kèm cặp nên My “sói” sớm bỏ học, sống lang thang. Còn Long cũng sinh ra và lớn lên chịu nhiều thiệt thòi so với bạn đồng trang lứa khi bố Long đi tù lúc Long mới 4 tuổi và ông mất năm Long 16 tuổi. Một mình mẹ Long vất vả với quán hàng nước nuôi 3 anh em Long. Long bỏ nhà đi tự kiếm việc làm sinh sống. Công việc bấp bênh không đủ lo cho cuộc sống nên Long cũng sớm bỏ việc. Khi gặp và yêu My “sói”, cả hai cùng bỏ nhà đi với số tiền mang theo chỉ vỏn vẹn 200.000 đồng, đó là số tiền mà Long bán chiếc điện thoại của hắn.

my1270710

My “sói có ngoại hình rất xinh xắn

Hết tiền tiêu xài, My “sói” nghĩ ra chiêu dụ những cô gái nhẹ dạ, hay bỏ nhà đi chơi qua đêm. Chỉ qua những mối quan hệ sơ giao ngoài xã hội, My “sói” đã biến nhiều thiếu nữ cùng trang lứa thành nạn nhân của mình và đồng bọn.
Khi đã dụ được con mồi, My “sói” cùng đồng bọn đánh đập, ép các cô gái lên xe máy hoặc taxi đến nhà nghỉ thuê phòng rồi cưỡng bức quan hệ tình dục, đe doạ khống chế nhằm buộc họ phải đi làm tiếp viên hoặc gái bán dâm theo sự điều động của bọn chúng.

Khủng khiếp nhất là My “sói” cùng đồng bọn đã hại đời ngay cả cô bạn cùng trường mà trước đó My ghét cay ghét đắng. My đưa số điện thoại của L. để 1 đàn em nhắn tin hẹn đi chơi.

Hắn đi một mình tới đón L. rồi sau đó đưa thẳng cô bé tới chỗ My “Sói” đang đứng chờ. Thấy “bạn cũ”, L., biết có chuyện chẳng lành, định nhảy xuống thì bị một tên chặn lại. Cả nhóm ép đưa L. về quán Internet trên phố Nguyên Hồng. Tại đây My “Sói” xông vào cảnh cáo L. bằng một trận đòn tơi bời trước khi cả bọn gọi taxi chở cả nhóm đi tìm nhà nghỉ. Tại nhà nghỉ, L. tiếp tục bị đánh đập và bắt đi tắm, trong khi My quay sang nói với đồng bọn: “Đứa nào chơi thì ở lại đây, còn đứa nào không chơi thì sang phòng bên kia”.

Dù L. chống cự quyết liệt nhưng vẫn bị các đàn em của My cưỡng bức suốt đêm đó và cả sáng hôm sau. Trong khi đó, Long không quên nhiệm vụ dùng điện thoại quay lại mọi hình ảnh.

Sau khi đã hoàn tất đoạn clip, Long đe doạ L. nếu không làm theo ý chúng, đoạn clip sẽ bị tung lên mạng. Sau 3 ngày bị bọn chúng khống chế và lấy đi chiếc xe Attila màu vàng, điện thoại, tiền, L. đã được bọn chúng thả cho về.

mybibat1270710
My “sói và đồng bọn khi bị bắt

My-Soi-truoc-vanh-mong-ngua-cung-dong-bon
Trả giá cho những hành vi tội ác, mức án cho tổng 8 bị cáo trong vụ My ‘sói’ là 161 năm tù. Trong đó, Trịnh Thăng Long 30 năm tù còn My ‘sói’ là 12 năm tù.
Thật sự em không thể tin nổi tại sao My có thể máu lạnh đến mức ra tay tàn nhẫn với những cô gái đồng trang lứa với mình, nhìn họ bị cưỡng bức tập thể rồi van xin, lạy lục, khóc lóc xin tha mà My không hề mảy may mủi lòng hay sao?
Dù My là một cô bé có vẻ ngoài ngây thơ, dịu dàng nhưng tâm địa lại vô cùng tàn ác. My đã chỉ đạo đồng bọn hại đời không biết bao thiếu nữ, khiến họ nhục nhã ê chề, đau khổ biết chừng nào. Tội ác của My khó thể nào dung thứ, cả về mặt pháp luật và đạo đức. Hy vọng, 12 năm tù sẽ khiến em tỉnh ngộ và làm lại cuộc đời khi được tại ngoại.

Nói đi cũng phải nói lại, dù hành vi của My “sói’ và đồng bọn là quá vô nhân đạo, không thể nào chấp nhận được nhưng 1 phần cũng do các em ấy thiếu thốn tình cảm gia đình, không được dạy dỗ đàng hoàng nên mới tụ tập bạn bè làm chuyện xấu. Trẻ con dù sao cũng chỉ là trang giấy trắng, chỉ khi nào bị người lớn bỏ bê, không được yêu thương, không được giáo dục thì tráng giấy đó mới ố bẩn. Vì vậy, theo em nghĩ, các bậc phụ huynh dù bận rộn như thế nào cũng đừng phó mặt con cái cho nhà trường. Các mẹ nên dành 1 ít thời gian mỗi ngày để quan tâm đến chuyện học hành, bạn bè, tâm tư tình cảm của các con, lắng nghe suy nghĩ của con và luôn đưa ra những lời khuyên đúng đắn. Chỉ có tình thương và sự định hướng của cha mẹ mới không khiến các con dễ dàng bị sa ngã vào những thói hư tật xấu hay bị bạn bè không tốt lôi kéo rủ rê.

 

Theo WTT

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.