Loading...
Cập nhật 14:13 ngày 25/05/2019
Pháp Luật | Tin Nóng | 08 tháng 04, 2019 | 10:39

Tình tiết mới vụ sát hại cô gái giao gà

Loading...

Không chỉ có Vương Văn Hùng mà còn có 3 đối tượng khác cùng tham gia khống chế, bắt cóc Duyên tại căn nhà hoang.

Xem thêm : Tin tức giải trí 24h mới nhất thứ 2 ngày 8/4: Cuộc sống như bà hoàng của ca nương Kiều Anh

Ngày 7/4/2019 tin tức pháp luật được biết, nói về vụ án liên quan đến cô gái Cao Mỹ Duyên (21 tuổi, ngụ xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên), một lãnh đạo Công an tỉnh Điện Biên cho biết, trong quá trình điều tra đã xuất hiện nhiều tình tiết mới khiến ban chuyên án đặt ra nhiều giả thiết.

Thông tin tức online mới nhất mà cơ quan chức năng tỉnh Điện Biên khai thác được là vào chiều tối ngày 30 Tết Nguyên đán 2019, không chỉ có một mình Vương Văn Hùng tham gia khống chế, bắt cóc Duyên mà còn có mặt của các đối tượng Lả, Nhiệm, Lường Văn Hùng.

Cơ quan chức năng khám xét căn phòng nạn nhân bị giam giữ tại nhà Bùi Văn Công.

Bốn đối tượng này cùng có mặt tại căn nhà hoang, liên lạc với Duyên yêu cầu chuyển gà đến và ra tay không chế, bắt giữ. Sau đó, nhóm thông báo cho Bùi Văn Công đưa xe đến di chuyển nạn nhân về nhà riêng của Công.

Loading...

Cả nhóm gây án sau khi sử dụng ma túy cùng Vì Văn Toán và được Toán tiết lộ người thân của Duyên đang nợ một khoản tiền lớn, nếu nhóm thực hiện bắt cóc Duyên để ép người thân của cô gái trả tiền thì sẽ trả công hậu hĩnh bằng ma túy và tiền.

Mặc dù vậy, mẹ của nạn nhân Cao Mỹ Duyên đã lên tiếng khẳng định không nợ tiền Vì Văn Toán như đối tượng này khai tại cơ quan điều tra.

Người thân của nạn nhân cho rằng, nhóm đối tượng bắt cóc, hãm hiếp Cao Mỹ Duyên còn có mục đích khác chứ không đơn thuần chỉ là bắt cóc, chiếm đoạt tài sản như lời khai của chúng tại cơ quan chức năng.

Trong suốt quá trình Duyên mất tích, người thân của cô gái này không nhận được thông tin yêu cầu đòi tiền chuộc từ các đối tượng gây án.

Chỉ có những thông tin thất thiện nói rằng gia đình đem tiền sang biên giới Campuchia chuộc con về. Điều này đã được cơ quan chức năng xác nhận là những tin nhắn giả mạo.

Nguồn : Danviet

loading...


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua
Loading...