Loading...

Tỉnh dạy thấy đùi ướp nhẹp, tá hỏa phát hiện đêm tân hôn ngủ với…

Nghe chồng nói xong tôi sửng sốt xem lại giường xem có vết tích của chuyện ấy không? Để rồi chết sững khi thấy thứ nhớp nháp đó dính đầy đùi và ga giường.

25 tuổi tôi theo chồng bỏ cuộc chơi, chồng của tôi là 1 người đàn ông cao to đẹp trai nhưng khá ham chơi. Anh kiếm ra nhièu tiền, nhà cũng có điều kiện nhưng lúc chơi với bạn bè cũng rất thoáng. Vì yêu nên tôi vẫn chấp nhận lấy và nghĩ rằng tình yêu và trách nhiệm gia đình sẽ khiến anh ấy thay đổi.

Bố mẹ tôi tôn trọng quyết định của con gái vậy là đám cưới xảy ra. Bọn tôi tổ chức ở 1 nhà hàng sang trọng, xong xuôi mọi việc người nhà tôi lên xe về quê. Tôi nhìn theo mọi người tủi thân vô cùng. Tối đó chồng tôi rủ bạn bè đi liên hoan rồi đi hát hò, nhưng đến 12 giờ tôi mệt quá tiếng nhạc chát chúa khiến tôi muốn nổ tung đầu nên liền nói nhỏ với chồng:

chu-re-xin-loi-dem-qua-ngu-quen-co-dau-the-nguoi-tan-hon-voi-em-dem-qua-la-ai
(Ảnh minh họa)

– Em đau đầu quá, chắc em say rồi. Mình về đi anh.

Loading...

– Đang vui mà, anh về bọn này nó giết chúng đang định rủ đi bar. Hay anh đưa em về, lát anh quay lại đây 1 tý rồi về nhé.

– Anh bảo mọi người nghỉ sớm đi.

– Không được, thế bọn này nó chê trách anh mất, thôi để anh đưa em về.

– Nếu vậy em đi taxi về cũng được, lát anh về sớm còn nghỉ ngơi nhé. Hôm nay tân hôn đấy.

– Ừ vậy em chịu khó nha lát anh về.

Tôi lên xe như lịm luôn ở đó, tôi chân nọ xọ chân kia lết thân xác về nhà không kịp tắm rửa tôi leo lên giường ngủ luôn vì đầu đau như búa bổ. Chưa bao giờ tôi uống nhiều đến thế, nhớ lại ngày trước lần đầu say rượu tôi nằm li bì suốt 2 ngày liền.

Tôi không đủ tỉnh táo và sức lực để gọi cho chồng. Khoảng 2 giờ sáng tôi thấy tấm thân mình bị đè nặng, tôi nghĩ là chồng vì mùi hương khá quen. Anh ấy cởi đồ tôi ra rồi làm chuyện đó, tôi kiệt sức nằm nhắm nghiền mắt và ngủ còn lại mặc kệ để chồng thỏa mãn.

Sáng hôm sau đầu tôi vẫn đau, tôi ngủ li bì chỉ đến khi tiếng mở cửa và tiếng điện thoại rơi xuống sàn nhà tôi mới tỉnh. Nheo mắt tôi thấy chồng mình trước mặt vẫn mặc sơ mi quần âu. Anh mệt mỏi nhìn tôi rồi tỏ ra hối lỗi.

– Hôm qua mấy đứa rủ về đó chơi tá lả anh ngủ quên luôn ở nhà thằng Tài. Anh xin lỗi vì đã không về sớm.

Tôi ú ớ:

– Thế người tân hôn với em đêm qua là ai?

– Em nói sao?

– À không ý em là, tân hôn không có chồng bên cạnh nhưng em cũng chẳng biết tại em say và đau đầu quá nên cũng không biết gì. Anh thay đồ đi, tối mình tân hôn bù, nếu thương em lần sau anh đừng đi qua đêm nữa, được không anh?

– Ừ anh hứa, anh xin lỗi bà xã.

Chồng vào nhà tắm rồi tôi sửng sốt tột độ, tôi nhìn xuống giường và chỗ ấy của mình xem có phải mình nhớ nhầm không? Nhưng tôi như chết đi nửa phần hồn khi thấy vết tích của chuyện ấy vẫn còn, quần lót tôi cũng bị cởi phăng ra. Tôi bủn rủn mặc lại đồ, lết thân xác đi tắm lòng run rẩy.

Đứng trong nhà tắm tôi bủn rủn nghĩ, ai mà lại đồi bại vậy? Ai có thể vào nhà mình cơ chứ? Tôi cố nghĩ lại rồi tôi hoảng sợ khi nghĩ ra tối qua khi về đến cổng tôi đã gặp anh trai cùng cha khác mẹ của chồng ở đó. Hình như anh ta dìu tôi vào nhà hỏi han chồng tôi đi đâu rồi mới quay về… có lẽ nào…. Tôi sợ quá ngồi phịch xuống sàn khóc không ra tiếng.

Tắm xong tôi mở cửa sổ nhìn qua căn nhà đối diện thì rùng mình khi thấy anh ta đứng ở cửa sổ nhếch mép mỉm cười. Lúc đó tôi sợ hãi tột độ, lẽ nào kẻ đã làm chuyện đồi bại ấy là anh trai chồng sao? Từ đầu anh ta vẫn không ưa chồng tôi vì vợ của chồng tôi chính là vợ thứ 2 của bố anh ta. Anh ta nghĩ vì mẹ chồng tôi mà mẹ anh ta mới tự tử nên 2 anh em họ chẳng ưa gì nhau, thậm chí anh ta còn chọc phá chồn g tôi trong công việc.

Bố chồng tôi mua 2 căn hộ liền kề để anh em hàn gắn tình cảm, nhưng vô ích. Giờ tôi phải làm sao đây, tôi thấy mình ngu ngốc khi không mở mắt ra bật điện lên, càng nghĩ tôi càng phát điên lên. Nếu bây giờ chồng tôi biết chuyện này chắc tôi không sống nổi mất, tôi thực sự thấy rất sợ hãi. Xin hãy cho tôi lời khuyên tôi nên làm gì đây?

Theo blog tâm sự

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.