Loading...

Tin mới vụ thanh niên cầm cọc tiền đòi ném chết người

Nam thanh niên cầm cọc tiền thách thức, đòi ném chết người dân, “mua” hết công an và có những lời lẽ kỳ thị vùng miền.

 
Liên quan đến thông tin nam thanh niên bị đánh gục sau khi cầm cọc tiền đòi ném chết người, sáng ngày 15/12, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện công an phường Phú Cường (thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương) xác nhận sự việc.

“Vụ việc này đã được chuyển hết lên cơ quan cảnh sát điều tra công an thành phố Thủ Dầu Một rồi”, đại diện công an phường Phú Cường nói.

Theo đó, vào khoảng 23h30 ngày 14/12, nhóm thanh niên gồm 7 người trong tình trạng có mùi rượu bia nồng nặc đến một quán cà phê vỉa hè ở ngã 6, phường Phú Cường.

Tin moi vu thanh nien cam coc tien doi nem chet nguoi

Loading...

Sau khi bị đánh, nam thanh niên nằm bất động trên đường. Ảnh: TNO
Tuy nhiên, chủ quán cà phê không phục vụ vì đã đến giờ đóng cửa nên nhóm thanh niên này đã chửi bới, gây sự vì không vừa lòng.

Điều đáng nói, khi công an phường đến hiện trường để giải quyết thì nhóm thanh niên này không chịu hợp tác, tiếp tục gây sự với công an.

Một nam thanh niên trong nhóm này cầm cọc tiền dày cộm, tuyên bố nếu công an động vào làm mất hàng trăm triệu của anh ta thì công an phải chịu trách nhiệm.

Tin moi vu thanh nien cam coc tien doi nem chet nguoi

Công an khống chế, đưa những người liên quan về trụ sở. Ảnh: TNO
Thấy vụ việc lộn xộn, một số người dân hiếu kỳ đứng xem công an giải quyết vụ việc. Bất ngờ, nam thanh niên tiếp tục chửi bới, thách thức đòi cầm cọc tiền ném chết người dân, đòi “mua” hết công an và sau đó, tiếp tục có những lời lẽ kỳ thị vùng miền.

Một số người dân bức xúc đã vây nhóm này lại, dùng mũ bảo hiểm đánh nhóm thanh niên chạy loạn xạ trên phố. Nam thanh niên cầm cọc tiền cũng bị hàng chục người vây đánh, gục tại chỗ. Hiện người này đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Sự việc đang tiếp tục được điều tra, xử lý.

 

Theo Baodatviet

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.