Loading...

Tìm ra FB 2 Hot Girl sinh viên xinh đẹp bị bắt ở bờ Hồ vì bán 1 gói tăm giá 500k

Chứng kiến nhóm thiếu nữ dúi vào tay người đi đường gói tăm “từ thiện”, bắt ký tên và đóng 50.000 – 500.000 đồng nhằm lừa đảo, nam thanh niên và 1 bác lớn tuổi đã nhanh chóng giữ những cô gái này lại và báo công an.

 

 

Vấn nạn bán tăm từ thiện bấy lâu nay gây khá nhiều nhức nhối cho khách du lịch cũng như người dân quanh khu vực Bờ Hồ. Rất nhiều người ngậm đắng nuốt cay trả tiền cho những gói tăm “Từ thiện dởm” với số tiền lên đến 500.000đ 1 gói.

 

Loading...

Và lần này, lại là bà lão nhặt rác xông pha giải cứu khách du lịch.

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, 2 cô gái trẻ bị thanh niên giữ lại, yêu cầu đưa lên cơ quan công an vì hành vi lừa đảo bán tăm từ thiện cho mọi người với giá mỗi gói tăm từ 50.000 – 500.000 đồng “tùy tâm”. Ngay khi sự việc được phát giác, rất đông người dân đã tập trung theo dõi sự việc. Cô gái trẻ bị giữ lại tỏ ra hốt hoảng, mếu máo “Em xin anh, anh bỏ qua cho em… Anh ơi cho bọn em xin ạ”.

Một đối tượng cố gắng xông vào để giải cứu đồng bọn:

Vụ việc khiến cư dân mạng sôi sục 2 hôm nay vì nhóm này đã bị bắt 2 lần trong 2 ngày liền. Ngay lập tức, cư dân mạng đã càn quét khắp FB và tìm ra 1 trong 2 cô gái. Theo thông tin ban đầu, 1 trong 2 cô gái tên là Lan Anh, sinh năm 1996, sống ở Mỹ Đức, Hà Nội

Nhìn qua các hình ảnh thì thấy rất giống:

Khuôn mặt rất giống cô gái trong clip

Túi xách giống hệt nhau

Đồng hồ cũng giống nhau

Trao đổi với chúng tôi, anh Quân – người bắt giữ nhóm người trên cho biết: “Khoảng 15h chiều 6/9, tôi chạy thể dục quanh khu vực hồ Hoàn Kiếm thì bắt gặp nhóm người trên đang lừa tiền của 1 cô bé nên đã gọi điện cho mấy người bạn ra bắt. Tuy nhiên do nhóm bạn bận không ra được nên tôi chạy lên chỗ vòi phun nước bảo cô Nậm đi bắt cùng. Khi vừa thấy mình và cô Nậm, nhóm đối tượng trên đã tản ra bỏ chạy, tôi chỉ kịp tóm tay giữ lại hai cô gái trẻ.

Tuy nhiên, sau đó nhóm đối tượng đi cùng đã xông tới để giải cứu đồng bọn nên một cô gái đã chạy thoát, chỉ giữ lại được một người va sau đó giao cho công an.

Nhóm đối tương trên gồm khoảng 5 cô gái và 2 thanh niên bảo kê vòng ngoài. Đã rất nhiều người bạn của tôi bị lừa với cách thức tương tự nên tôi khá bức xúc, quyết bắt tại trận giao cho cơ quan chức năng”.

Liên quan đến sự việc trên, trưa 7/9, trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo Công an phường Tràng Tiền cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 15h chiều qua (6/9). Vào thời điểm đó, hai cô gái trẻ có mang tăm đến khu vực trên định bán cho người dân và du khách qua bờ hồ Hoàn Kiếm, đoạn ngay tháp Hòa Phong. Lúc này, bà Trần Thị Nậm (67 tuổi, là người nhặt rác) và một thanh niên đi qua nhận ra nên đã giữ hai cô gái này lại.

Bà Nậm cũng nhanh chóng có mặt giúp đỡ nam thanh niên bắt giữ cô gái trẻ lừa đảo bán tăm từ thiện quanh bờ hồ. Ảnh cắt từ clip

Trước đó, bà Nậm từng bắt giữ một trong hai cô gái này đưa về trụ sở công an phường Tràng Tiền. “Một trong hai cô gái trước có hành vi lừa bán tăm với giá cao đã bị cơ quan công an phường Tràng Tiền xử phạt hành chính một lần. Người này quê ở Mỹ Đức, Hà Nội. Hôm qua, họ mới đến đây có mang theo tăm nhưng chưa lừa bán được cho ai nên ngay sau khi đưa về phường công an lấy lời khai đồng thời yêu cầu viết bản cam kết không tái phạm. Đến tối qua sau khi lấy lời khai xong cơ quan công an đã cho hai người này ra về“, vị lãnh đạo Công an phường Tràng Tiền thông tin.

Theo lãnh đạo Công an phường Tràng Tiền, bà Trần Thị Nậm nhiều lần bắt giữ bán tăm lừa khách với giá cao mới đây đã được Công an quận Hoàn Kiếm khen thưởng.

 

Theo PLO

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.