Loading...

Tiết lộ sốc vụ cô gái bị lột sạch áo vẫn lao vào ẩu đả ngay giữa phố

Ngày 5-10, dư luận xôn xao trước vụ việc một nhóm thanh niên xô xát lẫn nhau ở phố Hàng Mã vào tối hôm 4-10 (đêm Trung thu và có nhiều người đi chơi ở thời điểm này).

 

Trong đó, video clip quay lại cảnh một cô gái bị lột sạch áo song vẫn lao vào ẩu đả với đối thủ khiến nhiều người e ngại. Cô gái đó nói gì khi tới làm việc tại trụ sở Công an phường (CAP) Hàng Mã?

xo-xat-hang-ma-dem
Cô gái trẻ dù bị lột áo song vẫn quyết không để “đối thủ” qua mặt. Ảnh chụp từ clip
Trong video clip khiến nhiều người e ngại xuất hiện trên internet, một cô gái dù bị lột sạch áo song vẫn lao vào đánh nhau với người phụ nữ “đối thủ”, trong đêm Trung thu, đông người qua lại ở phố Hàng Mã (Q. Hoàn Kiếm).

Thông tin ban đầu cho rằng đây là mâu thuẫn do cạnh tranh chỗ bán hàng giữa 2 nhóm người.

Loading...

Để xác minh thực hư sự việc, PV Báo ANTĐ đã làm việc, tìm hiểu thông tin từ Thiếu tá Vũ Mạnh Hải – Trưởng CAP Hàng Mã.

Thiếu tá Hải cho biết, những thông tin ban đầu về vụ xô xát trên mạng internet là không chuẩn xác.

Cụ thể, một cặp đôi nam nữ đã mở hàng nước nhỏ tại phố Hàng Mã để phục vụ người dân trong đêm Trung thu (đây là địa điểm được cho phép bán hàng tại khu vực đi bộ). Trong quá trình bán hàng, có 2 phụ nữ đi qua và va vào hàng nước của cặp đôi này, khiến 2 bên có lời qua tiếng lại. Sự việc trở nên căng thẳng khi cả 2 phía không kiềm chế được bản thân và xô xát với nhau. Lúc này, một số người có mặt tại đó đã ghi hình và đưa lên mạng internet.

Do đã bố trí các chốt trực quanh khu vực nên khi nhận được tin báo, lực lượng công an phường đã tiếp cận và xử lý sự việc. Tuy nhiên, khi tới nơi, 2 người phụ nữ tham gia xô xát đã bỏ đi. Vì vậy, CAP Hàng Mã đã yêu cầu cặp đôi nam nữ bán hàng nước lên trụ sở để cung cấp thông tin.

Tại đây, cặp đôi nam nữ được xác định là N.T.H (SN 1995) và L.X.H (SN 1998), không phải là người sinh sống tại khu vực phố cổ mà từ nơi khác tới bán hàng.

xo-xat-hang-ma
Cặp đôi nam nữ cung cấp thông tin tại cơ quan công an. Ảnh: Trung Hiếu
Tại cơ quan công an, cô H. thừa nhận bản thân đã sai khi xô xát với người khác, song khẳng định đây là cái sai “từ 2 phía”, và hành động của cô khi đó mang tính chất tự vệ, đặc biệt là khi cô H. bị “đối thủ” cắn mạnh vào mặt. Trong khi đó, anh H. hầu như chỉ can ngăn các bên xô xát với nhau.

Thiếu tá Hải cho biết thêm, vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

“Xác định địa bàn sẽ rất đông đúc vào dịp Trung thu, nên CAP đã bố trí các chốt trực xung quanh khu phố Hàng Mã. Do vậy, khi sự việc xảy ra, chúng tôi đã lập tức có biện pháp can thiệp và xử lý”, Thiếu tá Hải khẳng định.

Nguồn: Anninhthudo

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.