Loading...

Tiết lộ bí ẩn cuộc sống giường chiếu của Ronaldinho với 2 mỹ nữ

Là người rất khéo cư xử, Ronaldinho luôn khiến 2 phụ nữ sống với ông như vợ chồng đều rất hạnh phúc.

Cách đây 1 năm đã rộ lên tin đồn rằng Ronaldinho đang sống với 2 người đẹp là Priscilla Coelho và Beatriz Souza. Thời điểm đó truyền thông Brazil cho rằng huyền thoại của Barcelona dự định cưới cùng lúc cả 2 mỹ nữ này.

Ronaldinho và 2 người tình nóng bỏng.

Dự định của Ronaldinho đã đổ bể vì luật pháp Brazil không cho phép lấy 2 vợ. Không được cưới nhưng từ thời điểm đó, Dinho vẫn sống chung với Priscilla Coelho và Beatriz Souza trong căn biệt thự trị giá 5 triệu bảng của ngôi sao này ở Rio de Janeiro.

Hôm qua, bà Maria Aldenice dos Santos, mẹ đẻ của Priscilla Coelho, 1 trong 2 người tình của Ronaldinho đã tiết lộ cuộc sống giường chiếu bí ẩn của huyền thoại bóng đá Brazil.

Loading...

Theo bà Maria Aldenice dos Santos, Ronaldinho không bao giờ cùng ngủ với cả Priscilla Coelho và Beatriz Souza. Để 2 nàng không ghen tỵ, Ronaldinho luân phiên ngủ với mỗi người một tối.

“Trong căn biệt thự của Ronaldinho có 1 phòng cho Priscilla Coelho và 1 phòng cho Beatriz Souza. Cậu ấy không bao giờ ngủ với 2 người tình cùng một lúc. Ronaldinho ngủ với Priscilla Coelho một đêm và sau đó ngủ với Beatriz Souza. Cuộc sống hạnh phúc diễn ra đều đặn như thế”.

Không chỉ công bằng trên giường, Ronaldinho còn đối xử công bằng về tiền bạc và quà cáp với cả Priscilla Coelho và Beatriz Souza. Theo bà Maria Aldenice dos Santos, cầu thủ từng giành QBV 2005 trao số tiền tiêu vặt hằng tháng như nhau cho cả 2 người đẹp này. Mỗi khi đi xa, Ronaldinho mua tặng 2 người tình những món quá giống hệt nhau.

Vì biết đối nhân xử thế và cư xử rất công bằng nên Ronaldinho làm cả Priscilla Coelho và Beatriz Souza cùng hài lòng. Hai mỹ nữ này nguyện sống với Dinho suốt đời mà không cần làm đám cưới.

Nguồn: Danviet

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.