Loading...

Tiết lộ bất ngờ về khu vực xảy ra tai nạn 8 người chết ở Hải Dương

Trao đổi với PV tin tức nhanh 24h , ông Vũ Ngọc Uông, chủ tịch UBND xã Kim Lương, Hải Dương cho biết: “Cách đây vài tháng, một nhân viên của xã Kim Lương cũng bị tử vong do tai nạn giao thông trên tuyến đường này. Đây được coi là điểm đen giao thông của xã Kim Lương nói riêng và của Hải Dương nói chung”.

Tiết lộ bất ngờ về khu vực xảy ra tai nạn 8 người chết ở Hải Dương

Ngày 22/1, ông Vũ Ngọc Uông, Chủ tịch UBND xã Kim Lương, huyện Kim Thành, Hải Dương cho biết: “Tình trạng giao thông trên đoạn đường QL 5 (khu vực chạy qua địa bàn xã Kim Lương, Hải Dương) luôn là vấn đề nhức nhối với UBND xã Kim Lương. Theo thống kê năm 2017 – 2018, số người thiệt mang do tai nạn giao thông trên đoạn đường này là 6 người và nhiều người khác bị thương”.

Theo ghi nhận của tin tức pháp luật , tại đoạn đường QL 5 đi qua địa bàn xã Kim Lương, rất nhiều phương tiện giao thông đi ngược chiều, bên cạnh đó là hàng loạt các xe tải, xe container đỗ hai bên đường khiến việc di chuyển gặp rất nhiều khó khăn.

Loading...

Tình trạng giao thông trên đoạn đường QL 5 (khu vực chạy qua địa bàn xã Kim Lương, Hải Dương) luôn là vấn đề nhức nhối với UBND xã Kim Lương.

Lý giải về tình trạng trên, ông Uông cho biết: “Chuyện người dân đi ngược chiều trên đường QL 5 đã diễn ra từ rất lâu. Theo quy định của luật giao thông đường bộ về việc mở các lối sang đường nên cả đoạn đường dài gần 2,5 km chỉ có đúng 2 điểm sang đường được đặt ở đầu làng và cuối làng. Trong khi đó, dân cư chỉ sống tập trung ở khu vực ở giữa, thêm vào đó, trụ sở UBND và trường học được xây dựng ở hai bên đường nên người dân thường chọn cách đi ngược chiều để tránh đi đường vòng.

Còn về tình trạng xe tải, xe container đỗ hai bên đường, do trên địa bàn xã có 4 cảng tàu thủy nên lượng xe tải và xe container từ khắp mọi miền tổ quốc thường tập trung về đây vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi cũng đã nhiều lần kiến nghị về tình trạng này nhưng vẫn chưa có kết quả”.

Theo Doisongvietnam

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.