Loading...

Tiếng kêu thảm thiết của cô dâu trong đêm tân hôn đã tố cáo…

Cứ nghĩ mình may mắn được gả vào một gia đình thật sự có tình người, lại còn không chê gia đình tôi nghèo. Nhưng đằng sau đó là cả một sự thật không ai ngờ đến.

Tôi lấy chồng cách đây 5 năm. Thế nhưng ám ảnh kinh hoàng về đêm tân hôn đó của 5 năm về trước vẫn vẹn nguyên như vậy. Tôi kể lại câu chuyện cuộc đời mình, không phải tìm sự thương cảm từ mọi người mà chỉ muốn nhắc nhở những cô gái, hãy tìm hiểu thật kĩ gia đình nhà người ta. Chứ không có ngày sẽ phải hối hận như tôi, thậm chí còn ám ảnh suốt cả cuộc đời.


Ảnh minh hoạ
Tôi đã nghĩ mình có một tình yêu đẹp, sẽ có một két thúc đẹp. Tôi sinh ra trong gia đình thuần nông. Sống với bố mẹ làm nông lam lũ tôi hiểu được hai người phải cố gắng đến thế nào để cho tôi có thể đi học được. Tôi tốt nghiệp đại học với tấm bằng loại ưu, may mắn mỉm cười khi tìm được một công việc ưng ý với thu nhập khá cao. Thế rồi tôi quen anh, chàng trai đức độ. Anh làm việc chung tòa nhà nơi tôi làm. Cứ nghĩ như vậy đã là may mắn, đã là ổn thỏa. Vậy mà không thể ngờ, tôi lại phải gặp cảnh tượng không ai ngờ.

Tôi và anh quen nhau rồi yêu được chừng nửa năm thì cưới. Về nhà anh bố mẹ anh quý tôi lắm. Cảm thấy cả quen với yêu được nửa năm hình như hơi vội. Vậy mà anh cứ giục giã, gia đình anh cũng vậy nên tôi liền đồng ý. Nghĩ rằng mình làm vợ người ta, không bị chê đã là may mắn lắm rồi. Thế nên mọi thứ cứ để tự nhiên vậy.

 

Loading...

Chúng tôi tổ chức đám cưới dưới sự chúc phúc của mọi người. Hạnh phúc là thế mà cuối cùng tôi lại phải chịu cám cảnh không ai ngờ. Những tưởng mình là cô dâu hạnh phúc nhất ngày hôm nay. Thế nhưng rồi bước vào phòng tân hôn tôi mới hiểu được cái cảnh mình phải chịu. Người đàn ông tân hôn với tôi là một người đàn ông khác, một người đàn ông hơi giống chồng tôi, nhưng trông già hơn và tính khí hơi lạ lạ, tôi chưa từng gặp anh ta trước đây. Định hỏi chồng nhưng rồi vì bận lễ cưới quá nên tôi cũng không tiện hỏi.

Tối đó, sau khi đám cưới kết thúc thì tôi được chồng mình bịt mắt đưa lên phòng tân hôn. Tôi hào hứng lắm, đoán định chắc anh phải chuẩn bị cho mình một điều gì đó bất ngờ lắm đây. Đúng là bất ngờ thật, bởi vì tôi được tân hôn với người đàn ông lạ đó. Anh ta ngồi trong phòng nhìn tôi cười một nụ cười bí hiểm. Sau đó gương mặt ngơ ngác lại như ban đầu. Chồng tôi lập tức đóng sầm cánh cửa lại không hé mở thêm một chút nào cho tôi cả. Đằng sau cánh cửa im lìm là người đàn ông kì lạ đó. Anh ta có biểu hiện của một người bị tâm thần nhẹ. Tôi có được học qua điều này trong đợt đi tình nguyện. Thấy tôi một cái anh lập tức nhảy xô vào và đè lên tôi. Anh ta đòi hỏi tôi chuyện đó và giữ chặt tay tôi lại khiến tôi đau vô cùng.

Tôi la hét thất thanh, tôi với gọi cầu xin gia đình ấy với những tiếng kêu la thảm thiết. Nhưng rồi không một ai nghe, không một ai cứu giúp tôi cả. Sau đêm bị hãm hiếp đó xong thì cả gia đình anh đã nói cho tôi rõ rằng. Giờ tôi chỉ có 1 con đường là hãy ở vậy để chung sống với người đàn ông đó. Anh ta cũng tốt, chỉ vì bị tai nạn nên thần kinh mới không được bình thường thôi. Còn lý do tôi được chọn làm con dâu họ cũng dễ hiểu thôi, nhà tôi nghèo, để cưới tôi họ đã cho bố mẹ tôi biết bao tiền xây nhà, sống 1 cuộc sống sung túc.

Giờ trong phòng đó còn có cả camera theo dõi, tất nhiên chuyện tôi và anh ta đã có quan hệ vợ chồng là không thể giấu giếm được. Còn về mặt người chồng mà tôi lấy, người đàn ông tôi hết mực tin tưởng thật ra chỉ là một anh chàng được thuê, anh ta không hề có quan hệ gì với gia đình này cả. Chỉ vì 1 khoản tiền mà anh ta đã lừa gạt tình cảm của tôi.

Câu chuyện cứ ngỡ như mơ. Giá như anh ta là người thân của gia đình này như tôi nghĩ, vì thương anh trai nên đành làm vậy. Nhưng sự thật thì không thể trối cãi. Không có ai ngờ được rằng cuộc đời của tôi lại sang một ngã rẽ đau đớn đến thế. Tôi đã chạy trốn khỏi gia đình đó ngay sau đêm tân hôn. Đến giờ đã 5 năm trôi qua. Nhưng ám ảnh kinh hoàng về đêm tân hôn ngày đó vẫn không thôi ám ảnh tôi từng ngày. Tôi chỉ khuyên chị em phụ nữ với nhau, tôi chân thành khuyên các chị hãy tìm hiểu thật kĩ người đàn ông mà mình sẽ lấy làm chồng. Thậm chí có những lúc nhìn thấy đó mà vẫn không phải sự thật.

Theo VGT

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.