Loading...

Tiếng động lạ trong phòng ngủ khi chồng mải ân ái gã đàn ông khác

Chị ú ớ không nói nên lời. Chồng chị nhìn thấy, biết chuyện nhưng kệ, để mặc chị chứng kiến cảnh tượng hãi hùng khi đó. bé vẫn rỉ máu cùng những kí ức kinh hoàng khi bố dắt trai về

 

>>  Nghi ‘đổ vỏ cho bạn thân’ thiếu nữ bị bạn trai đánh đập

>>  Ly kỳ những người quái đản thích ăn ngủ cùng xác chết

>>  Khuôn mặt tàn tạ của ‘hoa khôi’ vùng biên ‘làm vợ’… thiên hạ
Cuộc đào thoát của người đàn bà lấy phải chồng đồng tính

Loading...

Chị H. (Hòa Bình) chia sẻ câu chuyện của mình trong nỗi đau khổ cùng cực với tư cách là người đàn bà lấy nhầm chồng người ta.

Hôn nhân của chị cũng giống như mọi người, cũng yêu thương nhau rồi mới cưới. Lúc mới yêu, chị bị mê hoặc bởi vẻ ngoài hào nhoáng, ga lăng chồng. Nhưng khi ràng buộc nhau bởi tờ hôn thú chị mới nhận ra vẻ ngoài hào nhoáng kia chỉ là vỏ bọc của một con quỷ đội lốt người.

Tiếng động lạ trong phòng ngủ khi chồng mải ân ái gã đàn ông khác - Ảnh 1
Người vợ đẹp với nỗi ám ảnh về người chồng

“Anh ấy đánh chị như cơm bữa, chẳng cần bất kì lý do gì cũng đánh. Có những lần chị quét nhà không sạch, anh ý cằn nhằn vài câu rồi phi thẳng cái bát vào đầu, vào mặt chị”, chị H. cay đắng kể lại. PV xin phép không kể quá chi tiết về những hành vi bạo hành ra đây vì nó quá dã man.

Tuy nhiên, đó không phải là tất cả những khổ đau mà người đàn bà này chịu đựng. Rơm rớm nước mắt, chị kể lại: “Rất nhiều người nói chồng mình đồng tính, tức là chỉ yêu những người cùng giới. Lúc đầu, mình không để ý tới quá nhiều miệng lưỡi thiên hạ nhưng rồi trong cuộc sống mình mới thấy chồng mình có biểu hiện lạ”.

Chị kể, chồng không thích gần gũi mình, kể cả để anh “ăn chay” cả tháng chồng chị cũng chẳng thèm đoái hoài với chị. Chỉ khi nào chị chủ động anh mới làm qua loa cho xong chuyện.

Rồi đến một ngày, chị phải xấu hổ với hàng xóm láng giềng khi một đứa em thân thiết đến tận nhà chị làm ầm ĩ mọi việc vì lí do… trong cơn say, chồng chị nổi máu dê “sờ soạn” cậu em của mình.

“Hôm đó, tự nhiên chồng mình chạy về nhà đóng hết cửa lại. Một lúc sau cậu em mà cả vợ chồng mình coi như thân thiết đến chửi bới. Toàn những câu nói khiến cho người vợ như chị cảm thấy đau đớn. Ví dụ như ‘thằng bệnh hoạn thích đàn ông’,…. Tuy không quá bất ngờ nhưng thật sự lúc đó chị dường như chỉ muốn chết đi cho đỡ khổ”, chị H. khi những giọt nước mắt đang rơi lã chã.

Sau lần đó, chồng chị đối xử “tự nhiên” tốt lên. Anh chiều chị, không đánh đập chị như ngày xưa nữa. Chị muốn ăn gì, muốn mua gì anh chiều chị hết. Cho đến khi chị chuyển về nhà mới, căn nhà mà chị tự bỏ tiền ra mua thì anh bắt đầu lật mặt.

Chị H. đau khổ: “Anh đi làm cũng chưa bao giờ đưa cho chị một đồng tiền chi phí sinh hoạt hay nuôi vợ nuôi con. Tiền của anh, anh để bao trai hết.

Có lần anh buột miệng kể cho mình và cũng có lần mình bắt gặp chồng mình ăn nằm với một người đàn ông khác đáng tuổi con mình trên chiếc giường của chị”.

Chị H. cho biết, ngày hôm đó chị đi làm về sớm hơn thường lệ thì thấy những tiếng động lạ trong căn phòng ngủ của mình. Linh tính mách bảo, chị nhẹ nhàng đi lên thì thấy những cảnh tượng kinh hoàng khi người đàn ông mang cái danh là “chồng” là “cha” của các con mình đang ái ân với một người đàn ông khác.

Chị ú ớ không nói nên lời. Chồng chị nhìn thấy, biết chuyện nhưng kệ, để mặc chị chứng kiến cảnh tượng hãi hùng khi đó.

Tiếng động lạ trong phòng ngủ khi chồng mải ân ái gã đàn ông khác - Ảnh 2
Đây chỉ là một vết thương rất nhỏ so với những gì cháu chịu đựng

Tiếp lời, chị H. đau đớn khi nhắc lại: “Kể từ hôm đó, anh còn chẳng thèm dấu mình là người đồng tính. Có những lần chị đi làm về thấy bcs vứt vãi khắp nhà, chị cũng chị nhẹ nhàng khuyên anh là nhà mình có hai đứa con trai, anh muốn gì thì đừng làm ảnh hưởng tới con”.

Nhưng chính vì câu nói đấy, chị được một trận đòn thừa sống thiếu chết. Chồng chị còn nói “Ngày trước tao ở nhà tập thể, đánh mày lúc nào cũng có người giúp. Bây giờ, nhà mới rồi, tao có đánh chết mày cũng không ai cứu đâu”.

Những trận đòn càng ngày càng tăng, mức độ càng nhiều. Sau những tháng ngày địa ngục như thế, chị trốn thoát khỏi người chồng đội lốt quỷ để tìm lại sự bình yên của cuộc đời mình.

Lại một lần nữa, ông trời thử thách cuộc đời chị. Ngày chị ra tòa li dị chồng, dù nói bất kì thứ gì, năn nỉ tòa cho chị nuôi 2 đứa con vì chị biết chồng chị sẽ chẳng bao giờ quan tâm, chăm sóc con mình cả.

Nhưng hi vọng, ước mong của chị vụt tắt khi tòa xử anh được nuôi một đứa, chị một đứa. Hai con chị chính thức mỗi người 1 nẻo.

Câu chuyện đau đớn của người mẹ bất lực khi thấy con bị bạo hành

“Hôm chị li dị chồng, tòa nói rằng vì chị làm nghề tự do không ổn định nên tòa quyết định cho bố nuôi một đứa, mẹ nuôi một đứa. Chị biết rằng anh ấy sẽ lôi con ra để trả thù chị”, chị H. kể

Đúng như những gì chị dự đoán, chị gần như bị cách li đứa con trai lớn. Có những lần chị lén gặp con trong trường vì nhớ quá. Được một hai lần thì con chị trốn, nhất định không chịu gặp mình.

“Mấy lần mình đến tìm cháu trong trường mà cháu nhất định không chịu gặp chị. Chị chỉ dám nhìn cháu từ đằng xa. Thấy thằng bé khóc, chị lờ mờ hiểu được câu chuyện”, chị H. tâm sự.

Tiếng động lạ trong phòng ngủ khi chồng mải ân ái gã đàn ông khác - Ảnh 3
Kết quả khám định thương tích chị H. gửi cho báo điện tử Người Đưa Tin

Về sau, nhờ sự giúp đỡ của cô giáo, đứa con trai 13 tuổi của chị mới chịu nói: “Bố bảo nếu con gặp mẹ nữa thì bố đánh con chết. Con cũng muốn gặp mẹ lắm” – cháu gào lên khóc, chị ngồi cạnh ôm con mà cũng khóc theo.

Sau lần đó chị mới phát hiện ra, cháu có vô vàn vết thương trên người do bị bố đánh. Chị gặng hỏi con, con mới nói rằng: “Bố bảo con ăn cắp tiền nên bố đánh con nhưng con không ăn cắp”.

Con chị đẻ ra, chị biết cháu rất ngoan. Con không bao giờ làm chuyện như thế: “Có lần có một anh nói với mình rằng, tiền chồng mình đi bao trai xong bị nó lấy, chứ con mình không bao giờ làm thế”, chị H. khẳng định.

Tuy nhiên, niềm mong mỏi của chị lúc này là được đón con về nuôi vì không chỉ bị bạo hành về thể xác, cháu còn bị xâm phạm tinh thần rất nặng nề.

“Cứ mỗi lần phát ra tiếng động mạnh là cháu giật mình thon thót vì ám ảnh những trận đòn roi của bố. Rồi có lần cháu kể, cháu nhìn thấy bố dẫn trai về nhà quan hệ trong phòng bếp. Liệu thử hỏi tâm sinh lí của cháu bị tổn thương như thế nào”, chị H. bức xúc.

Đến nay, chị đã đón hẳn con trai lớn về nuôi bất chấp mọi lời đe dọa từ chồng cũ. Chị H. cầu cứu chúng tôi bằng giọng nói khẩn khoản: “Các em giúp chị với, chị chỉ cần nuôi con chị không cần bất gì từ anh ta cả. Mong mọi người giúp tôi với”.

 

Theo Nguoiduatin

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.