Loading...

Thương con dâu góa chồng sớm, bố chồng đã làm 1 việc không ngờ

Con trai ông mất rồi, giờ chỉ có cách khiến Hòa vui là để cô có bầu. Nhưng Hòa có chấp nhận điều ấy không khiến ông đau đầu suy nghĩ và rồi chuyện không ngờ xảy ra

 

>>  Vợ mang khăn tắm cho ô sin: “Để chị lau người cho em nhé…”

>>  Tân hôn chồng lăn lộn với em gái nuôi mặc tôi nằm bất động trên giường

>>  Sốc khi chứng kiến chồng và cô gia sư quằn quại trong phòng ngủ

Loading...

Ngày Hòa nhận được tin chồng mất vì tai nạn giao thông cô gục ngã. Mới lấy chồng chưa được 1 năm mà chồng cô đã ra đi vĩnh viễn như thế này sao ? Ngày làm đám tang cho chồng, Hòa ngất lên ngất xuống vì vẫn chưa thể chấp nhận được sự thực phũ phàng này. Lấy chồng năm 25 tuổi, vợ chồng cô chưa kịp có bầu sinh con mà chồng đã rời xa cô thế này ư?

Thời gian thấm thoát trôi cũng đã giỗ đầu của chồng Hòa rồi mà nỗi đau trong cô vẫn chưa nguôi ngoai. Hòa vẫn thế, vẫn gương mặt u sầu và khóc thầm về đêm khiến bố mẹ chồng cô lo lắng không thôi. Họ xót con, nhưng nhìn Hòa đau đớn vật vã như thế này họ lại thương và mong muốn làm điều gì đó cho đứa con dâu tội nghiệp.

Ông Thảo (bố chồng Hòa) thương cô lắm. Lúc nào ông cũng đi chợ mua đồ ngon về tẩm bổ cho con dâu, nhưng cô đều từ chối. 1 năm trôi qua, Hòa như biến thành 1 người khác, không cười, ít nói và rơi nước mắt nhiều hơn. Cứ 1 mình cô đơn trong căn nhà khói hương tỏa mỗi ngày như thế khiến Hòa càng sống khép mình hơn.

Con trai ông mất rồi, giờ chỉ có cách khiến Hòa vui là để cô có bầu. Nhưng có bầu với ai, và Hòa có chấp nhận điều ấy không khiến ông Thảo khá ưu phiền. sau 1 tuần trời dày công suy nghĩ, ông Hòa lên nhà con dâu nói chuyện. Nghe bố chồng muốn làm mình có bầu để Hòa đỡ tủi khiến cô sợ hãi không thôi. Liệu ông định làm gì cô, hay ông muốn thay con trai chăm sóc và làm điều trái đạo đức kia ư? Không, cô không thể làm thế. – Hòa tự suy diễn vậy.

Sợ bố chồng liều làm điều gì dại dột, Hòa liền chặn họng ông trước.

– Bố về đi, con sẽ thủ tiết thờ chồng. Con không bao giờ làm điều có lỗi với chồng và mẹ đâu ạ. Ở nơi suối vàng anh ấy sẽ hận con mất.

– Đừng cố chấp như vậy mà con. Dù con muốn ở vậy thờ chồng thì không thể đơn độc mãi như thế vậy? Bố có cách này khá hay mong con lắng nghe bố 1 lần.

– Vậy bố nói đi, chỉ xin bố đừng bắt con ngủ với bất kỳ người đàn ông nào để có con thôi.

– Bố không làm điều thất đức đó đâu. Bố đã lên viện và hỏi bác sĩ về vấn đề của con. Con có thể xin tinh trùng của người đàn ông khác để thụ tinh nhân tạo. Con yên tâm, bố đã tìm được cho con 1 cậu thanh niên có tinh trùng tốt để xin và thụ tinh nhân tạo. Chuyện này hơi vất vả 1 chút nhưng không mang tai tiếng gì con à. Hãy nghe lời bố nhé, con chung thủy thủ tiết thờ chồng như thế là tốt. Nhưng con mới gần 30, con cần có đứa con ở bên để an ủi đừng tự giết mình bằng sự cô đơn và nỗi đau ấy con ạ.

Bố có cách này khá hay mong con lắng nghe bố 1 lần (ảnh minh họa)

– Có thể xin tinh trùng và thụ tinh nhân tạo được sao bố? Điều bố nói cũng có lý, nhưng để con suy nghĩ đã bố nhé. Cho con 1tuần, con muốn suy nghĩ thật kỹ rồi mới quyết định.

– Ừ. Con nghĩ kỹ đi, con còn trẻ không thể sống đơn độc đến già như vậy được.

Đắn đo, suy nghĩ đến mất ăn mất ngủ cả tuần trời. Cuối cùng Hòa cũng gật đầu đồng ý làm theo cách của bố chồng. Có con là điều cô mong mỏi từ lâu, nhưng khi chồng mất mọi cơ hội đều chấm dứt từ đấy. Chắc có lẽ chồng cô ở nơi xa khi sẽ không giận nếu cô làm chuyện này.

Việc xin tinh trùng và thụ tinh nhân tạo khá vất vả và tốn nhiều thời gian nhưng cuối cùng cũng thành công. Hòa đã có thai mà siêu âm bác sĩ lại bảo là thai đôi nữa khiến Hòa mừng rơi nước mắt. Vậy là từ nay cô sẽ không còn buồn, không còn cô đơn nữa rồi. 2 thiên thần nhỏ bé đã đến bên cô, giúp cô xua tan đi muội phiền và biết sống vì ai?

Báo tin mừng này với bố mẹ chồng, ông bà mừng rơi nước mắt. Cứ thế 3 người ôm nhau khóc nức nở rồi lại động viên nhau: “Vậy là tốt rồi, chúng ta không còn cô đơn nữa”. Tối đứng trước ban thờ chồng, Hòa vừa khóc vừa xoa bụng bầu nói với chồng: “Mình à, em có bầu rồi đấy. Anh có giận em vì đứa nhỏ không phải là con anh không?”.

Theo xaluan

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.