Loading...

Thông tin mới nhất vụ anh rể định chụp mông em vợ

Người anh rể khai nhận vừa tắm xong mặc quần lót ra lấy điện thoại chụp vùng mông của em vợ, hồi hộp nên bị té.

 

>>  Vụ giết nữ sinh lớp 12 ở Đà thành: Bắt tạm giam 4 tháng cậu họ cuồng yêu

>>  Kẻ giết 4 người rút đơn kháng cáo, bình thản nhận án tử

>>  Bỏ thuốc chuột vào nồi lòng lợn hạ độc chồng để cản chuyện ly hôn
Người em vợ tố anh rể là P.T.T, sinh năm 1993, hiện là du học sinh tại Mỹ. Nhân dịp nghỉ hè, cô T về Việt Nam chơi và ở lại nhà của chị ruột tại phường Phú Mỹ, quận 7, TP.HCM. Chị của cô T đang sống như vợ chồng với ông L.P.C (sinh năm 1968, thường trú phường Bến Nghé, quận 1) nhưng không đăng ký kết hôn vì ông P đã có gia đình.

Loading...

( ảnh minh họa )

Theo đơn tố cáo, khoảng 10h ngày 6/7/2015 cô T đang nằm ngủ trong phòng thì ông L.P.C trong tình trạng trên người không mảnh vải bất ngờ tấn công và giở trò đồi bại với cô T. Cô T ra sức chống cự, đạp ông C ra rồi chạy đến cửa sổ kêu cứu.

Đúng lúc một người em họ của cô T đến bên ngoài kêu cửa. Khi người em họ của cô T leo tường rào vào nhà, nhìn thấy cô T đang khóc rồi thu dọn hành lý bay về Mỹ. Đến nơi, cô T nhắn tin về cho cha kể hết mọi chuyện. Tiếp đó, cha cô T đã cùng cô T làm đơn trình báo đến Công an quận 7, TP.HCM về toàn bộ nội dung trên.

Tại CQĐT, ông C khai nhận hôm xảy ra sự việc, ông vừa tắm xong, mặc áo thun và quần lót đi ra thì thấy cô T đang ngủ nên nảy sinh ý định d.âm ô. Ông C lấy điện thoại ra chụp ảnh vùng mông của T nhưng do lóng ngóng, hồi hộp nên làm rớt điện thoại và té xuống, úp mặt vào… mông của cô T. Cô T giật mình dậy, hiểu lầm và la hét.

Tháng 11/2015, Công an quận 7 ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam ông C về tội hiếp d.âm. Hồ sơ được chuyển đến VKSND quận 7 để xem xét phê chuẩn.

Tuy nhiên, ngày 31/12/2015, VKSND quận 7 cho rằng CQĐT chưa lấy lời khai của ông C nên ra văn bản yêu cầu CQĐT nhanh chóng truy tìm ông C để lấy lời khai.

Tiếp đó, ngày 12/1/2016, VKSND quận 7 ra quyết định hủy bỏ quyết định khởi tố bị can vì cho rằng ngoài lời khai của người em họ của cô T không còn chứng cứ nào khác. Lời khai của cha cô T thì không trực tiếp nhìn thấy sự việc. Hậu quả sự việc giao cấu cũng không xảy ra.

Ông Đặng Khúc Dương, điều tra viên trực tiếp điều tra vụ án, cho biết: Trước khi hủy bỏ quyết định khởi tố bị can của CQĐT, VKS có yêu cầu CQĐT phải làm rõ hành vi có hiếp dâ.m hay không. Nhưng sau đó thì ông C đã đi khỏi nơi cư trú và mất tung tích.

Đồng thời, VKSND quận 7 yêu cầu Công an quận 7 đình chỉ các hoạt động tố tụng đối với ông C. Tiếp đó, Công an quận 7 ra quyết định đình chỉ điều tra vụ án. Tuy vậy, hiện thông báo truy tìm ông C vẫn còn hiệu lực, nếu phát hiện ông C và có thêm chứng cứ, Cơ quan CSĐT Công an quận 7 sẽ khởi tố lại.

Được biết, ông C là người đàn ông đã có gia đình. Tuy nhiên, y vẫn có mối quan hệ ngoài luồng và có hai con với người phụ nữ khác. Người phụ nữ này là chị gái của P.T.T.

Lược theo PL TP.HCM

Theo Baoadatviet

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.