Cập nhật 21:17 ngày 18/03/2019
Pháp Luật | Tin Nóng | 30 tháng 04, 2017 | 06:42

Thiếu nữ vào nhà nghỉ để “bắt ma” với thầy bói và cái kết

Tin lời thầy bói, người phụ nữ phải làm “vợ” của “thầy” trong 3 ngày rằm liên tiếp.

 

“Ăn” quen, hết 3 mùa trăng nhưng “thầy” vẫn muốn tiếp tục làm “chồng” chị Th. Khi nạn nhân tỉnh ra không chấp nhận làm “vợ” nữa thì gã “thầy” bắt đầu đe dọa, uy hiếp, tống tiền.

Chấp nhận làm “vợ” của “thầy” trong 3 ngày rằm liên tiếp?

Mấy ngày vừa qua, dư luận tỉnh Quảng Nam xôn xao câu chuyện về một người phụ nữ đâm đơn tố cáo thầy bói đã nhẫn tâm hãm hại mình. Trong đơn gửi cơ quan chức năng, chị L.T.Th, SN 1978, trú tại xã Tam Phước, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam kể sự việc mình bị ông thầy bói Huỳnh Văn Nam tống tiền, tống tình mình suốt một thời gian dài.

Chị Th trình bày, bỗng dưng trong người cảm thấy mệt mỏi, hay đau ốm, mặc dù vẫn thường xuyên uống thuốc và đi khám bệnh nhưng không khỏi. Nghĩ mình không phải bị “bệnh dương gian” mà là do “người âm” làm nên thông qua giới thiệu của người quen, chị tìm đến nhà ông Huỳnh Văn Nam, 62 tuổi, tự xưng là Thầy Bảy, trú tại phường An Phú, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, nhờ xem bói giúp. Ông thầy này chị từng được nghe rất nhiều người giới thiệu rất có tài, vừa biết xem bói lại biết cách bắt bệnh của “người âm”, đã từng chữa trị cho rất nhiều trường hợp khỏi bệnh nên chị càng tin tưởng.

Khi chị Th đến nhà thầy Nam, chỉ cần nhìn qua bệnh nhân, ông thầy này phán như đinh đóng cột, chị Th không bị bệnh gì cả, chỉ bị… “người âm” theo thôi. Nhưng “người âm” này có vong rất nặng, ám vào chị nhiều năm rồi khiến không chỉ sức khỏe bị ảnh hưởng mà cả gia đạo cũng không suôn sẻ. Nếu không chữa trị kịp thời thì sẽ bị người âm hành phát điên không làm ăn được.

Loading...

“Nghe nói vậy tôi sợ quá nên nhờ ông ta tìm cách giải giúp. Ông ta đồng ý rồi bảo tôi mua hoa quả đem đến nhà để cúng. Khi tôi mua đồ đến, mặc dù ở nhà ông ta có điện thờ, có chỗ cúng bái đàng hoàng nhưng ông nhất định không cúng ở nhà mà hướng dẫn tôi đi theo ông đến một nơi khác. Có bệnh thì vái tứ phương, tôi cũng nhất nhất tuân theo chỉ dẫn. Lạ ở chỗ, ông ấy dẫn tôi xông thẳng vào nhà nghỉ để… hành lễ. Lúc đó tôi đã nghi ngờ vì sao cúng bái mà lại vào nhà nghỉ, là nơi nhiều chuyện không hay. Ông ta cứ trấn an và bảo không có chuyện gì cả. Vì lo sợ, tâm lý không ổn định nên tôi làm theo lời ông ta yêu cầu. Cứ thế hết lần này đến lần khác tôi phải chấp nhận “làm vợ” ông thầy này trong 3 ngày rằm liên tiếp. “Ăn” quen, hết 3 mùa trăng nhưng ông ta vẫn muốn tiếp tục làm những điều đó. Khi thấy việc mình làm không đúng đắn tôi đã không chấp nhận những yêu cầu nữa thì lúc này ông ta mới bắt đầu bộc lộ bộ mặt đê tiện của mình bằng cách đe dọa, uy hiếp, tống tiền tôi và gia đình!”.

Theo lời chị Th kể lại, thủ đoạn lừa tình, lừa tiền của người đàn ông này rất bài bản. Khi lần đầu tiên đưa chị Th đến nhà nghỉ để cúng bái “giải hạn”, ông Nam hướng dẫn chị để hương đèn, hoa quả trên bàn rồi bắt đầu lên đồng. Trong lúc lên đồng, ông Nam bất ngờ phán: “Anh yêu em và theo em từ lúc em mới 16 tuổi. Giờ em muốn hết bệnh phải nhập vai làm vợ anh trong 3 ngày rằm của 3 tháng liên tiếp. Như vậy anh mới buông tha cho em!”.

Nghe xong chị quá sợ hãi, nhưng lúc ấy trong phòng chỉ có chị Th và ông thầy bói này, lại trong hoàn cảnh tiến thoái lưỡng nan và đặc biệt tâm lý của chị lúc ấy không vững nên đã phải răm rắp làm theo yêu cầu của “thầy”. Lần ấy, sau khi “làm vợ” xong, ông Nam cấm chị không được tiết lộ với ai, nếu nói ra chị sẽ bị “thánh” vật chết ngay.

“Tôi mê muội, cứ nghĩ đó là cách chữa bệnh của “thầy”. Tuy nhiên sau này ông Nam cứ đòi hỏi tôi “làm vợ” ông ta mãi, tôi mới thức tỉnh và nhận ra rằng từ trước tới giờ mình bị ông ấy mê hoặc rồi ép làm người tình. Hơn thế nữa, ông ấy liên tục gọi điện thoại ép tôi phải đi gặp ông. Về sau này, tôi dần tỉnh ngộ và hiểu ra mọi chuyện và quyết định không gặp nhau nữa. Sau đó ông đến nhà tôi, tôi mang nữ trang và toàn bộ những dụng cụ bùa mê trả lại. Ông Nam làm giấy cam kết trước mặt cha tôi là không quấy nhiễu, phiền hà gì tôi nữa”, chị Th thuật lại.

Cũng theo lời chị Th kể lại, thời gian ngắn sau chị lại bị ông thầy này tìm cách gặp mặt. Tuy nhiên chị nhất định không chịu gặp. Ông thầy này uy hiếp tính mạng chị và con trai chị. Trong đơn tố cáo, chị Th cho biết, sáng 6- 9, ông Nam đi cùng với một nhóm thanh niên xông vào nhà chị đập phá, đòi tiền và đe dọa. Quá hoảng sợ, chị Th báo cáo lên CQCA.

Tại CQCA, ông Nam cam kết không làm phiền gia đình chị nữa. Nhưng sau đó ông vẫn gọi điện uy hiếp mẹ con khiến tinh thần chị bị khủng hoảng. Đặc biệt, ông còn in tờ rơi với nội dung xúc phạm danh dự, nhân phẩm của chị phát tán khắp nơi, làm tôi mất uy tín, không buôn bán, làm ăn được.

Theo lời chị Th thì sáng 12- 9, ông Nam buộc chị phải đưa 10 triệu đồng và ngủ với ông ta một đêm nữa. Khi ông Nam đang nhận 10 triệu đồng thì lực lượng CA huyện Phú Ninh ập đến bắt quả tang. “Hành vi tống tiền, chiếm đoạt tài sản của ông Nam bị CA bắt tại chỗ. Tuy nhiên, sau đó, CA huyện Phú Ninh thả ông Nam ra. Được thả về, ông ấy không sợ mà tiếp tục đe dọa mạng sống của mẹ con tôi từng ngày” – chị Th bức xúc cho biết thêm.

Thầy bói Huỳnh Văn Nam.

Thầy bói khẳng định mình mới là nạn nhân?

Để tìm hiểu thực hư sự việc, PV đã tìm đến nhà ông thầy bói bị tố cáo tống tình, tống tiền “gái một con” gây xôn xao dư luận mấy ngày qua. Trò chuyện với chúng tôi, ông Huỳnh Văn Nam luôn một mực cho rằng mình bị vu oan. Đặc biệt đơn tố cáo ông từ chị Th cho rằng ông ép chị phải “làm vợ” nhiều lần và cả chuyện bắt phải đưa tiền hoàn toàn là chuyện bịa đặt. Ông Nam khẳng định chị Th quen biết với ông trong một lần đi cắt thuốc chữa bệnh cảm chứ không phải bệnh mệt mỏi như chị này nói. Cũng không hề có chuyện ông đưa chị Th vào nhà nghỉ để làm lễ “giải hạn” như đơn tố cáo đề cập.

Ông Nam lập nơi thờ tại nhà để cúng bái. Ảnh: Duy Khánh

Còn về chuyện tống tiền thì ông nói rằng số tiền đó là trước đây chị Th vay mượn ông để lấy vốn làm ăn. Ông Nam tiết lộ số tiền chị mượn ông nhiều lần lên tới 40 triệu đồng và trả được phần lớn cách đây 2 năm. Chỉ còn lại 10 triệu đồng nên ngày 12- 9 ông hẹn gặp chị để lấy nốt phần còn lại. Thế nhưng không hiểu sao chị Th lại báo CA và cho rằng ông tống tiền. Khi sự việc vỡ lở, mọi người bàn tán xôn xao, ông Nam vô cùng bức xúc vì nỗi oan ức của bản thân vô tình gặp phải. Tuy nhiên, sự việc vẫn còn trong quá trình điều tra nên chưa thể khẳng định ai đúng ai sai.

Trao đổi với chúng tôi, Thượng tá Nguyễn Văn Phong – Phó trưởng CA huyện Phú Ninh cho biết, liên quan đến việc chị Th tố cáo ông Nam cưỡng ép, uy hiếp… CQĐT đang tiến hành xác minh, làm rõ. “Việc bắt quả tang ông Nam nhận tiền của chị Th là có thật. Trước khi nhận tiền, ông Nam có đưa ra một tờ giấy ghi sẵn để chị Th ký vào, nội dung tờ giấy là chị Th trả tiền cho ông Nam. Vì trước đây có lần ông Nam đưa tiền, vàng cho. Do vậy, CQĐT chưa có căn cứ để khởi tố ông Nam tội danh chiếm đoạt tài sản. Còn liên quan đến những nội dung trong đơn tố cáo của bị hại, hiện CQĐT tiếp tục điều tra, làm rõ. Nếu xác định được tội danh sẽ xử lý chứ không có việc bao che, bỏ lọt tội phạm”, Thượng tá Phong khẳng định.

Nguồn: Phapluatxahoi


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua