Loading...

Thiếu nữ bị nhóm người dùng súng ép bán dâm, hãm hại

Quen qua mạng xã hội, thiếu nữ bị nhóm người dùng súng ép bán dâm, thậm chí, bị một trong 3 đối tượng hãm hiếp.

Nạn nhân bị ép bán dâm và hiếp dâm là K.M (15 tuổi, ở tỉnh Bình Dương). Nhóm đối tượng bị Công an TP.Quy Nhơn (Bình Định) ra lệnh bắt khẩn cấp về hành vi giữ người trái pháp luật và cưỡng dâm người dưới 16 tuổi là Dương Chí Tài (20 tuổi), Nguyễn Nhật Niên (20 tuổi), Đặng Thiên Vỹ (19 tuổi), Võ Minh Thành (22 tuổi, cùng ở TX.An Khê, Gia Lai. Được biết nhóm đối tượng này thuê trọ tại TP.Quy Nhơn.

Theo điều tra từ công an, từ cuối tháng 11/2018, Tài quen biết với cháu K.M qua mạng xã hội. K.M đã tâm sự với Tài mình là tiếp viên karaoke ở tỉnh Bình Dương và đang nợ một chủ quán karaoke ở đây một số tiền lớn.
Tài liền hứa với K.M “Nếu em về Quy Nhơn làm việc cho anh thì anh sẽ cho 30 triệu đồng để trả nợ”. Tin lời, K.M tới gặp Tài tại Bình Dương để cùng về Quy Nhơn.

Đối tượng Dương Chí Tài (Ảnh TN)
Ngày 2/12, Tài thuê ô tô chở theo Niên, Vỹ đến Bến xe Bình Dương để đón K.M. Trên đường về, Tài dùng roi điện, súng mang theo khống chế K.M về Quy Nhơn để bán dâm.

Loading...

Sau nhiều lần bị ép bán dâm, ngày 8/12, lợi dụng Tài và đồng phạm sơ hở, K.M đã gọi điện về cho gia đình ở Bình Dương nhờ giải cứu. Công an TP.Quy Nhơn vào cuộc giải thoát cho nạn nhân, đưa về với gia đình.

Trong quá trình giam giữ M., Tài còn ép nạn nhân quan hệ. Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Theo Baodatviet (Tổng hợp)

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.