Loading...

Sở thích tình dục của phát xít Hitler: Bệnh hoạn và loạn luân

Sở thích tình dục của Hitler luôn là chủ đề khiến thế giới tò mò. Một số tài liệu cho rằng, trùm phát xít vô cùng bệnh hoạn khi mặc nguyên quần áo, nằm xuống sàn rồi bắt tình nhân (cháu gái) cởi hết quần áo, ngồi đè lên y và…

 

Sở thích tình dục của Hitler
Nhiều nguồn tin cho rằng Hitler bị khiếm khuyết về “cậu nhỏ”. Ảnh minh họa
Theo tạp chí Time, thông tin về việc trùm phát xít Adolf Hitler sở hữu “cậu nhỏ” với kích thước khiêm tốn rộ lên sau nghiên cứu của 2 nhà sử học, thể hiện trong cuốn sách Hitler’s Last Day: Minute by Minute (tạm dịch: Ngày cuối của Hitler: Từng phút một), xuất bản giữa năm 2015.

Trong đó viết: “Trùm phát xít được cho là mắc 2 khiếm khuyết ở “của quý”: Chỉ có 1 tinh hoàn và mắc hội chứng hiếm hypospadias (lỗ tiểu thấp)”.

Tháng 12/2015, giáo sư sử học người Đức Peter Fleischmann, thuộc đại học Erlangen, tuyên bố nắm giữ các hồ sơ bệnh án chứng minh tinh hoàn bên phải của Hitler không bình thường.

Loading...

Trang Discovery cũng cho biết, hồ sơ được cung cấp bởi bác sĩ riêng của Hitler, Bill Panagopulos, cho thấy kích thước “cậu nhỏ” của trùm phát xít không được như ý.

Ngoài ra, tin đồn về đồng tính luyến ái đã đeo đẳng Hitler kể từ những năm 20 của thế kỷ 20, sau đó lặp đi lặp lại trên các tờ báo Munich và chính mối quan hệ thân thiết của mình với Ernst Rohm, một người đồng tính đứng đầu Sturmabteilung, lực lượng dân quân Đảng Quốc xã, càng khiến người ta có cớ để nghi ngờ giới tính của trùm phát xít khét tiếng này.

Quan hệ loạn luân và sở thích tình dục bệnh hoạn

Sở thích tình dục của Hitler
Geli và trùm phát xít Hitler. Ảnh: ListVerse
Tác giả Martin Amis đã miêu tả cách mà Hitler “yêu” vợ là bà Eva Braun vô cùng kỳ dị trong tiểu thuyết mang tên The Zone of Interest (tạm dịch: Vùng hứng thú). Y chỉ cần nhìn vào vợ cũng có thể đạt được cực khoái.

Martin suy luận rằng Hitler luôn giữ khoảng cách nhất định với bà Braun. Trước khi làm “chuyện ấy”, trùm phát xít sẽ chuẩn bị một chiếc khăn ăn sạch sẽ che trước quần lót, sau đó bà Braun sẽ đứng sát và vén váy. Chỉ cần như vậy, Hitler – với nhiều khả năng lẫn hội chứng, có thể tưởng tượng và đạt cực khoái.

Khi nhắc đến sở thích tình dục của Hitler, không thể không nhắc tới mối tình loạn luân giữa trùm phát xít và cô cháu họ Geli Raubal. Geli là con gái của chị họ Hitler. Geli sở hữu vẻ đẹp sắc sảo với suối tóc nâu bồng bềnh, nụ cười đầy gợi cảm và đôi mắt trong veo màu hạt dẻ.

Khi mới chỉ 15 tuổi, Geli được Hitler nhận làm con đỡ đầu và chuyển tới khu biệt thự Berghof trên đỉnh Obersalzberg, tại vùng đông Nam Bayern, giáp biên giới với Áo. Geli bị cuốn hút bởi sự nổi tiếng của Hitler, trong khi trùm phát xít chìm đắm trong vẻ đẹp của thiếu nữ.

Và mối tình trái luân thường đạo lý đã diễn ra.

Trong thời gian yêu đương, Hitler có những rối loạn sinh lý và hành động rất bệnh hoạn với Geli. Ông ta thường mặc nguyên quần áo, nằm xuống sàn rồi bắt cô cháu gái cởi hết quần áo, ngồi đè lên y để… tiểu tiện.

Sau này, Geli có tình cảm với người khác khiến Hitler điên cuồng giam lỏng cháu gái. Ngày 18/9/1931, Geli được phát hiện đã chết trong phòng ngủ bởi một phát đạn. Cảnh sát khi ấy kết luận đó là một vụ tự tử.

Kết thúc mối tình với Geli, Hitler nhanh chóng tìm lại khoái cảm tình dục với một người đàn bà mới. Đó là Henny Hoffmann.

Theo nhiều báo cáo, Henny sống thác loạn không khác gì một gái làng chơi. Sau khi mẹ mất, nhà Henny trở thành “thiên đường sex” cho những người đồng tính. Trong ngôi nhà hoan lạc này, ai cũng được phép uống rượu và tình dục tự do. Chính từ đây, Hitler dính như sam với Henny.

Tuy nhiên, mối tình này cũng chấm dứt khi Henny kết hôn với Baldur Von Schirach, lãnh đạo của Phong trào Thanh niên Đức Quốc xã.

 

Theo Tin nhanh online

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.