Loading...

Thầy Park cân nhắc gọi cầu thủ Việt kiều Adriano Schmidt lên tuyển

Theo tin tức thể thao 24h _ Mặc dù đã từng cất công đi “xem giò” các cầu thủ Việt kiều đang thi đấu tại Châu Âu, nhưng thông tin mới nhất, cầu thủ Việt kiều đang thi đấu trong nước là Adriano Schmidt mới là người có khả năng được HLV Park Hang Seo điền tên ở giải đấu King’s Cup lần này.

Ngày 23/5, VFF và HLV Park Hang Seo đã yêu cầu CLB Hải Phòng cung cấp hồ sơ trung vệ Việt kiều sinh năm 1994 Adriano Schmidt để xem xét. HLV Park Hang Seo cũng đã từng theo dõi Adriano thi đấu ở một số trận đấu tại V-League vừa qua và ông đánh giá cao lối chơi của cầu thủ này.

Adriano là mẫu cầu thủ trung vệ, có lối chơi điềm tĩnh, tranh chấp tốt ở khu vực phòng ngự. Với chiều cao lên tới 1m85 cùng sức mạnh và khả năng tì đè tuyệt vời, trung vệ này dễ dàng bẻ gãy những đợt tấn công của các cầu thủ đối phương.

Thầy Park cân nhắc gọi cầu thủ Việt kiều Adriano Schmidt lên tuyển - 1

Anh được xem là “lá chắn thép” ở hàng phòng ngự của CLB Hải Phòng, nên nếu bổ sung cầu thủ Việt kiều này lên tuyển là một phương án hợp lý khi hàng phòng ngự Việt Nam vẫn đang có những “lấn cấn” trước thềm King’s Cup.

Loading...

Đó là trung vệ Đỗ Duy Mạnh và Trần Định Trọng chỉ vừa mới trở lại sau chấn thương, phong độ chưa thật sự ổn định. Quế Ngọc Hải đang có vấn đề về tâm lý ở CLB và chưa thể hiện phong độ thật tốt ở các vòng đấu V-League vừa qua.

Theo tin tức xã hội _ Bùi Tiến Dũng cũng bị chấn thương nhẹ và phải vắng mặt ở trận gặp Sài Gòn trên sân Thống Nhất.

Đại diện của VFF cho biết sẽ kiểm tra kỹ hộ chiếu của Adriano trước khi đề xuất cụ thể với HLV Park Hang Seo. Adriano Schmidt mang trong mình hai dòng máu khi có bố là người Việt còn mẹ là người Đức. Anh hoàn toàn đủ điều kiện chơi bóng cho đội tuyển quốc gia Việt Nam nếu nhận được sự tin tưởng của ông thầy người Hàn Quốc.

Cũng ở King’s Cup lần này, rất có thể một cầu thủ Việt kiều khác sẽ được gọi tập trung cho đội U23 Việt Nam là Martin Lò (CLB Phố Hiến).

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.