Loading...

Thầy giáo dạy đạo đức mở ‘cảnh nóng’ cho nữ sinh tiểu học xem

Để dễ dàng thực hiện hành vi của mình, ông Chung còn cho các em học sinh chơi vi tính, thậm chí còn mở phim có cảnh nóng cho các em xem.

 
Thầy giáo đó là Nguyễn Quang Chung (49 tuổi, giáo viên trường tiểu học Zơ Nông, thị trấn Thạnh Mỹ, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam)

Theo kết quả điều tra ban đầu, từ tháng 1/2015 đến tháng 4/2016 ông Chung đã nhiều lần gọi các em học sinh vào phòng làm việc trong thời gian nghỉ giải lao giữa giờ để sàm sỡ nhiều lần.

Có nạn nhân khi bị ông Chung gọi vào phòng đã rủ 2 bạn cùng đi nhưng 2 bạn này bị ông Chung đuổi về. Để dễ dàng thực hiện hành vi của mình, ông Chung còn cho các em học sinh chơi vi tính, thậm chí còn mở phim có cảnh nóng cho các em xem.

Vào tháng 10/2016, 3 phụ huynh của các học sinh lớp 3 và lớp 2 đã làm đơn gửi đến cơ quan công an tố cáo ông Chung về hành vi dâm ô. Trong quá trình chờ điều tra vụ án, 1 trong 3 em là cháu T.L đã bị tử vong do xuất huyết não.

Loading...

Thay giao day dao duc mo 'canh nong' cho nu sinh xem
Ông Chung tại cơ quan điều tra. Ảnh: NLĐ
Đáng lưu ý, sau khi các phụ huynh gửi đơn, gia đình ông Chung đã đến nhà các phụ huynh yêu cầu rút đơn, nếu không họ sẽ kiện ngược lại. Trong khi đó, dư luận rất bức xúc, phẫn nộ và phụ huynh các nạn nhân tha thiết mong cơ quan công an làm sáng tỏ vụ án.

Kết quả trưng cầu giám định cho thấy các nạn nhân đều bị xâm hại tình dục ở nhiều cấp độ khác nhau và tâm lý rất hoang mang, lo sợ.

Được biết, ông Chung là giáo viên giảng dạy bộ môn đạo đức kiêm công việc đoàn thể của nhà trường.

Về việc này, ngày 9/8, Thượng tá Phạm Việt Tiến, Trưởng phòng cảnh sát hình sự (PC45) công an tỉnh Quảng Nam cho biết vừa ra quyết định khởi tố, tạm giam đối với ông Nguyễn Quang Chung về tội dâm ô trẻ em.

Theo Baodatviet (Tổng hợp)

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.