Loading...

Thanh niên tự thiêu do ba dẫn bạn về chơi bạc?

Thanh niên xảy ra mâu thuẫn với cha do ông này kéo nhiều người vào nhà để chơi cờ bạc nên cầm can xăng tưới lên người mình và bật lửa.

Xem thêm: Ngày Vía Thần Tài năm 2020 là ngày nào?

Ngày 29/1, đại diện Công an thị trấn Phú Phong, huyện Tây Sơn (tỉnh Bình Định) cho biết, cơ quan chức năng đang làm rõ vụ việc một nam thanh niên tự thiêu dẫn tới nguy kịch tại địa bàn khối Phú Xuân do mâu thuẫn gia đình.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 23 giờ ngày 28/1, giữa anh N.Q.D (24 tuổi, ở khối Phú Xuân) và cha là ông Dinh (49 tuổi) xảy ra mâu thuẫn do ông Dinh dẫn nhiều người vào nhà để đánh bạc.

Sau đó, ông Dinh đi mua một can xăng và có ý định đốt nhà. Anh D nói: “Nếu ba đốt nhà thì để con đốt con…” rồi chạy đến cầm can xăng tưới lên người mình và bật lửa.

Loading...

Khối phố Phú Xuân, nơi xảy ra vụ việc (Ảnh TN)

Sáng 29/1, lãnh đạo Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định cho biết anh D. nhập viện trong tình trạng đa chấn thương, bỏng nặng, diện tích bỏng 50 – 55%, hiện đang được điều trị tích cực tại Khoa ngoại – chấn thương – bỏng.

“Nạn nhân đang được các y bác sỹ chăm sóc tích cực tại khoa Ngoại – Chấn thương – Bỏng và chưa qua cơn nguy kịch”, đại diện bệnh viện nói.

Được biết, gia đình D có hoàn cảnh khó khăn. Mẹ bị tai nạn lao động nên mất sớm, D và người em trai nghỉ học để lo cuộc sống hằng ngày.

Hiện tại, người dân xung quanh đang kêu gọi và đi quyên góp tiền để hỗ trợ chi phí cho D điều trị.

Theo Baodatviet (Tổng hợp)

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.