Loading...

Thanh niên đi xa về, quỳ gối chết trước nhà người yêu

Thanh niên quỳ gối chết trước tiệm thuốc tây nhà bạn gái được người dân cho biết mới đi Campuchia về.

Kết quả hình ảnh cho Thanh niên đi xa về, quỳ gối chết trước nhà bạn gái

( ảnh internet )
Nạn nhân trong vụ án là anh Tạ Quốc Toàn (27 tuổi, ngụ xã Long Hà, huyện Phú Riềng, Bình Phước). Đến khoảng 1 giờ ngày 12/3, Toàn đến tiệm thuốc tây Cao Hiền tại thôn Phú Hưng, xã Phú Riềng, huyện Phú Riềng để gặp bạn gái tên Cao Thị Hiền (26 tuổi, ngụ thôn 1, xã Long Bình, huyện Phú Riềng) rồi chết trước cửa hiệu thuốc.

Chiều ngày 14/3, trao đổi với PV, trưởng thôn 11 cho biết: “Toàn trước đó có đi làm cùng chú ở Campuchia và mới về được ít hôm. Ở địa phương Toàn cũng hiền lành và ít có mâu thuẫn với ai.

Sau khi biết tin Toàn mất, tôi cùng hàng xóm cũng có sang thăm hỏi chia buồn cùng gia đình. Gia đình Toàn cũng cho biết Toàn đi chơi bị cảm nên mất.

Loading...

Mặc dù tôi cũng có nghe thấy nhiều người nói trước khi mất Toàn có nói với gia đình là có người muốn giết, nhưng gia đình họ cũng đang đau buồn nên cũng không tiện hỏi”.

Như thông tin trước đó, khoảng 23 giờ ngày 11/3, Toàn đi chơi về nói cho cha mẹ ruột rằng “có bọn muốn giết con”. Sau đó, Toàn lấy dao rồi điều khiển xe máy không có biển số ra khỏi nhà.

Đến khoảng 1 giờ ngày 12/3, Toàn đến tiệm thuốc tây Cao Hiền tại thôn Phú Hưng, xã Phú Riềng, huyện Phú Riềng để gặp bạn gái. Lúc tới nơi, Toàn đập cửa gọi nhưng Hiền không ra mở cửa.

Khoảng 30 phút sau, Toàn tiếp tục gọi cửa với giọng nói yếu ớt. Tuy nhiên do sợ Toàn say rượu nên Hiền vẫn không dám dậy mở cửa.

Đến khoảng 5 giờ sáng cùng ngày, Hiền dậy mở cửa ra thì phát hiện Toàn chết trước cửa nhà mình, trong tư thế quỳ gối, mặt hướng ra đường DH312.

 

Theo Baodatviet

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.