Loading...

Thanh niêm xăm trổ, cầm kim tiêm dính máu xin tiền trên xe khách

Ngày 6/6, trên mạng xã hội xuất hiện một clip ghi lại cảnh một nam thanh niên xăm trổ cầm bơm kim tiêm ở tay “xin tiền” hành khách ngồi trên xe.

 

>>  Đang dọn phòng, U30 bị khách bị khách đưa tiền rồi hiếp

>>  Vì sao 20 côn đồ ‘nổi điên’, vác mã tấu xông vào BV truy sát?

>>  Lên cơn ngáo đá, gã trai tự đâm thủ ruột rồi cắt cổ

Loading...

 

 

Đoạn clip này do một bạn có tên Đ.Đ.C chia sẻ. Được biết, sự việc xảy ra ngày 4/6, khi anh Đ., cùng với người yêu, đang đi trên khách tuyến Hà Nội – Tuyên Quang bị một nam thanh niên cầm bơm kim tiêm có máu bên trong ngồi cạnh đe dọa và “xin tiền”.

Cũng theo anh Đ. chia sẻ có ít nhất 4 đến 5 người cũng bị xin tiền giống như anh, nhưng không ai dám phản ứng gì vì sợ nguy hiểm đến tính mạng.

Sau khi đăng tải, clip nhận được hàng ngàn lượt thích và chia sẻ. Đa số các bình luận đều tỏ ra bức xúc vì cho rằng hành động của của nam thanh niên hổ báo này. Coi đó là hành động coi thường pháp luật.

Nhiều người tỏ ra bất bình, tại sao nhà xe lại để các đối tượng như vậy lên xe, mà không có biện pháp gì ngăn chặn. Như thế là nguy hiểm đến tính mạng hành khách, nếu chẳng may thanh niên kia manh động hơn khi hành khách không đáp ứng lại nguyện vọng…

Khi liên hệ với với nick nem Đ.Đ.C để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này. Thì được biết, người đăng tải đoạn clip dài hơn 1 phút trên ghi lại cảnh thanh niên xăm trổ dùng kim tiêm dính đầy máu, xin tiền hành khách là anh Nguyễn Thành Đ. (quê ở huyện Sơn Dương, Tuyên Quang).

Theo anh Đ. cho biết, vào chiều ngày 4/6, anh Đ. cùng người yêu lên xe Phúc T. chạy tuyến Mỹ Đình – Sơn Dương (Tuyên Quang) để về quê. Khi lên xe, anh Đ. và người yêu ngồi hàng ghế gần cuối xe, hai người ngồi cạnh nhau.

Khi xe di chuyển đến địa phận Thị xã Phúc Yên (tỉnh Vĩnh Phúc) thì có một nam thanh niên xăm trổ lên xe và ngồi ở hàng ghế bên trái cạnh với hàng ghế mà anh Đ và người yêu đang ngồi.

Hình ảnh thanh niên xăm trổ xin tiền hành khách trên xe (Ảnh: từ clip)
Hình ảnh thanh niên xăm trổ xin tiền hành khách trên xe (Ảnh: từ clip)
Cũng theo anh Đ. “Lúc đó, nam thanh niên ngồi cạnh tôi nói: “Tao Sida sắp chết rồi, chẳng sống được mấy tháng nữa đâu, bây giờ đi xin đểu để sống qua ngày. Mày cho tao mấy chục đi”.

Thấy thế, anh Đ. liền rút ví ra thì còn đúng 30 nghìn đưa cho hắn ta. Vừa đưa tiền cho thanh niên này, thì anh Đ. Nhắn được câu nói tỉnh bơ, “Tao ko phải thằng xin vặt, đưa nữa đây”.

Ngay lúc này, thanh niên xăm trổ manh động hơn rút trong túi quần 1 bơm kim tiêm dính máu để doạ. Lúc đó, anh Đ. liền rút thêm tờ 100 nghìn ở ngăn bên trái trong ví ra đưa cho hắn và chỉ còn mấy nghìn tiền lẻ bên đó.

Chưa kịp đút ví vào thì hắn tiếp tục dơ kim tiêm lại gần doạ nếu không đưa thêm sẽ xiên cả người yêu ngồi bên cạnh.

Vì quá sợ hãi, anh Đ. rút thêm 200 nghìn nữa ra đưa cho hắn.

Trên tay thanh niên
Trên tay thanh niên “hổ báo” này lúc nào cũng cầm kim tiêm dính máu để đe dọa hành khách trên xe (Ảnh: từ Clip)
Nhận được tiền hắn còn ngồi tâm sự, tỉ tê với anh Đ. “Nhà xe nó biết bọn a nghiện ngập nên cũng ko dám làm gì đâu”.

Cũng theo anh Đ., ngoài bản thân anh còn có khoảng 8 người khác bị nam thanh niên dùng bơm kim tiêm có máu dọa xin tiền trên chuyến xe của nhà xe Phúc T. ngày hôm đấy(chiều ngày 4/6). Nhưng không ai báo với nhà xe.

Anh Đ. cũng cho biết thêm, “Ngày 5/6, khi tôi thông báo sự việc trên với nhà xe, nhà xe bảo sao không nó ngay lúc đấy. Nếu thông báo ngay lúc đấy, nhà xe sẽ xử lý luôn chứ không để hành khách bị như thế”.

Khi PV liên hệ với nhà xe Phúc T. chạy tuyến Mỹ Đình – Sơn Dương (Tuyên Quang), thì xác nhận có sự việc trên xảy ra. Tuy nhiên, vì nhà xe mới nắm được nên chưa thông báo cho các cơ quan chức năng về sự việc.

 

Theo Phapluatplus

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.