Loading...

Thanh Hóa : Phó CA xã bị “tố” cưỡng hiếp nữ sinh lớp 8

T vùng bỏ chạy sau khi bị Phó trưởng Công an xã giở trò đồi bại, liền sau đó em đã gọi điện cho bố đẻ đến cứu.

 

>> ‘Ông trùm thuốc lắc’ đào hoa ‘ngã ngựa’ vì ‘khát tình’ gái trẻ

>>  Chuyện chưa kể về người chồng giết vợ chôn xác trong phòng ngủ

>>  Ám ảnh cha giết mẹ, phiên tòa xử đúng ngày sinh nhật con
Trong đơn tố cáo của gia đình anh Lê Văn Vân (ở xã Hải Lộc, huyện Hậu Lộc), gửi cơ quan chức năng cho biết, vào khoảng 19h ngày 6/7, sau khi gia đình ăn tối xong thì con gái anh là cháu L.T.T (14 tuổi, học sinh lớp 8) cầm điện thoại đi sang nhà hàng xóm nhờ cài lại máy.

Loading...

Một Phó Công an xã bị “tố” cưỡng bức nữ sinh

Đơn thư tố cáo của gia đình anh Vân

Thấy gia đình hàng xóm không có nhà nên cháu T nên đứng ngoài cổng. Lúc này Trịnh Văn Kiên (SN 1981, hiện là Phó Công an xã) đi xe máy đến, thấy T đứng đó đã rủ đi công chuyện cùng mình.

T khước từ, nhưng đúng lúc này, vợ anh Kiên đang trong nhà chạy ra nói nhờ T đi cùng anh Kiên một chút (nhà Kiên cách nhà cháu T. khoảng 20m). Thấy vợ anh Kiên đã có lời nhờ nên cháu T. yên tâm đi cùng. Sau đó, cháu T được anh Kiên chở ra cánh đồng muối của xã. Tại đây anh Kiên đã có những hành vi đồi bại với cháu T.

Hai bên giằng co, cháu T. vùng vẫy thoát được nên chạy trốn trong đồng muối rồi gọi điện thoại về cho bố nói “Bố ơi ra đồng muối cứu con” rồi tắt máy.

Khi anh Vân (bố cháu T.) ra đồng muối đón được con gái về thì Kiên cũng về theo sau. Nhìn thấy anh Kiên, cháu T. liên tục gào khóc, hoảng sợ và xua đuổi. Kiên nói rằng muốn vào nhà nói chuyện thì cháu T không đồng ý và đuổi về.

Trao đổi về sự việc, ông Đỗ Xuân Liên – Chủ tịch UBND xã Hải Lộc (huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa) cho biết: “Địa phương đã nhận được đơn tố cáo của gia đình anh Vân. Hiện vụ việc đang được Công an huyện điều tra làm rõ. Trước mắt chính quyền xã cũng đã cho anh Kiên tạm nghỉ việc vài ngày để phục vụ công tác điều tra”.

 

Theo Baodatviet

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.