Loading...

Thanh Hóa: Bí ẩn về thi thể người đàn ông không đầu trên biển

Ngư dân trong lúc đi đi đánh cá đã phát hiện thi thể người đàn ông không đầu, đi giày quân nhu.

Kết quả hình ảnh cho thi the nguoi dan ong k dau o tren bien

( ảnh minh họa )
Vào lúc rạng sáng 18/11, một tàu đánh cá của ngư dân xã Quảng Nham, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa đang đánh bắt thủy hải sản trên vùng biển giáp ranh giữa Nghệ An và Thanh Hóa đã phát hiện một vật thể lạ trôi nổi trên biển.

Qua kiểm tra, các ngư dân đi trên tàu phát hiện đây là một thi thể của người đàn ông đang trong quá trình phân hủy, không có phần đầu đang trôi nổi.

Ngay sau đó, các ngư dân đã đưa thi thể nạn nhân vào bờ, đồng thời báo cáo cơ quan chức năng. Lực lượng công an cũng đã tổ chức khám nghiệm tử thi để tìm nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân.

Loading...

Trao đổi với báo chí, Đại tá Nguyễn Tiến Dũng, Phó trưởng công an huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa xác nhận vụ việc. Hiện thi thể trên đã được cơ quan công an ban giao cho chính quyền địa phương chôn cất sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm.

Theo thông tin trên NLĐ, cơ quan công an cho biết thi thể nạn nhân không đầu do sóng đánh rửa trôi. Nạn nhân đi đôi dày quân nhu, mặc quần âu tối màu, trên người không có giấy tờ tùy thân.

Sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm, cơ quan công an đã chụp lại hình ảnh để lưu giữ, đồng thời thông báo rộng rãi trên các phương tiện thông tin để thân nhân nạn nhân biết tới nhận thi thể tại nghĩa trang của địa phương.

Theo Baodatviet(Tổng hợp)

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.