Loading...

Thảm án ở Hà Giang: 4 người cùng nhà bị chém tử vong

Tại Hà Giang mới xảy ra vụ thảm án, đối tượng gây án đã cầm dao đuổi chém khiến 4 người tử vong.

Theo đó, vụ việc xảy ra vào 4h sáng 1/12, tại thôn Tả Ngảo, xã Tân Trịnh, huyện Quang Bình (tỉnh Hà Giang). Đối tượng gây án được xác định là Phù Minh Tuấn (SN 1984).

Các nạn nhân được xác định lần lượt là Phù Láo Tả (SN 1957, bố đẻ Tuấn), Tải Lở Mở (SN 1965, thím của Tuấn), Phù Văn Thịnh (SN 1993), Phù Thị Tuyết (SN 2014) và Phù Láo Sán (SN 1990).

Sáng ngày 1/12, xác nhận với PV, ông Phạm Thanh Quyền, Chủ tịch UBND xã Tân Trịnh xác nhận sự việc khiến 4 người tử vong.

Tham an o Ha Giang: Bon nguoi cung nha tu vong
Hiện trường vụ thảm án 4 người chết (Ảnh DV)
Cùng ngày, ông Phùng Viết Vinh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Quang Bình cũng cho biết đã nhận được thông tin và đang cho người đi kiểm tra. Hiện tại vẫn chưa rõ con số người thương vong.

Loading...

Trao đổi với Dân Việt, Đại tá Lê Văn Canh, Trưởng phòng tham mưu Công an tỉnh Hà Giang xác nhận vụ án làm 5 người thương vong, trong đó 4 người đã chết, 1 người bị thương đang cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, Tuấn cầm dao sang nhà bố đẻ giết bố đẻ và cháu Tuyết (con của em trai ruột Tuấn). Sau đó Tuấn tiếp tục xuống nhà chém bà Mở và anh Sán. Được chính quyền thông báo, anh Phù Văn Thịnh là dân quân thôn đến hiện trường thì bị Tuấn đuổi chém.

Hiện tại, 4 nạn nhân được cho là chết tại chỗ. Duy chỉ còn anh Phù Láo Sán hiện đang được cấp cứu tại bệnh viện đa khoa huyện Bắc Quang.

Cơ quan điều tra đã bắt giữ nghi phạm gây án, đồng thời đang khám nghiệm hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân

 

Theo Baodatviet

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.