Loading...

Thảm án 4 bà cháu bị giết: ‘Con phải sống sao …’

Sáng ngày 25/9, một đáng tang tập thể được tổ chức để tiễn đưa cả 4 bà cháu xấu số bị thảm sát về nơi an nghỉ cuối cùng. Tang thương bủa vây cả khu phố Hợp Thành (phường Phương Nam, TP.Uông Bí, QN).

>>  Hợp đồng tình d.ục hoa hậu đại gia: Thấy email vẫn thua?

>>  Xác định người bán ti.nh trù.ng để nữ tử tù mang thai

>>  Phó giám đốc văn phòng đăng ký sử dụng đất lộ clip ân ái
Trong lễ tang, chính quyền tỉnh Quảng Ninh, TP. Uông Bí và nhân dân ở khắp nơi đã đến kính viếng và chia buồn sự mất mát quá đỗi đau đớn đối với chị Vũ Thi Thanh – người có mẹ đẻ và 2 con nhỏ cùng 1 cháu ruột bị sát hại vào đên 23/9 vừa qua.

Trước nỗi đau cùng lúc mất đi 4 người thân, dù được mọi người động viên nhưng chị Thanh không khỏi suy sụp. Quá đau đớn, chị Thanh đã ngất đi nhiều lần trong lễ tang. Chính quyền Uông bí đã cử bác sĩ chăm sóc sức khỏe đặc biệt cho chị.

Loading...


Chị Vũ Thị Oanh (con gái bà Hát) khóc ngất trong đám tang.
Trong tiếng kèn trống văng vẳng dọc con ngõ nhỏ dẫn vào căn nhà của chị Thanh, những vành khăn trắng và xen lẫn vòng hoa gửi đến chia buồn cùng những nạn nhân vô tội.

Chị Vũ Thị Oanh, con gái bà Hát, khóc ngất khi phải lìa xa những người ruột thịt.

“Mẹ ơi, con phải sống sao đây khi mất mẹ, mất các cháu?”, lời kêu than ai oán trong tiếng nấc nghẹn ngào của chị Oanh khiến những vòng tay đỡ chị run lên vì xúc động.


3 di ảnh của 3 cháu nhỏ đặt cạnh nhau khiến nhiều người không cầm được nước mắt.
Có mặt tại gia đình chị Thanh để dự tang lễ, nhìn 4 quan tài xếp cạnh nhau trong phòng khách căn nhà trống, 4 di ảnh đặt cạnh nhau, nhiều người không khỏi đau đớn, xót xa và bật khóc.

Chị Hoàng Thị Hoa (hàng xóm của chị Thanh) nghẹn ngào nói: “Nhìn gia cảnh chị Thanh mà không khỏi đau lòng. Chồng vừa mất chưa kịp giỗ đầu, giờ lại đến tai họa này. Mong chị Thanh đủ sức vượt qua những nỗi đau liên tiếp này”.

Các cháu học sinh trường tiểu học Phương Nam B cũng đến từ rất sớm để tiễn đưa người bạn cùng trường, cùng lớp về nơi an nghỉ cuối cùng. Không khí tang thương bao trùm cả khu phố Hợp Thành.


Nhân dân ở nhiều nơi đến thắp hương chia buồn, tang thương bao trùm cả khu phố.
Trước đó, như báo Người Đưa Tin đã đưa, vào sáng ngày 240/9, chị Vũ Thị Thanh đi làm ca trở về nhà phát hiện mẹ đẻ là bà Nguyễn Thị Hát (61 tuổi), con trai Phạm Đình Hưng (9 tuổi), con gái Phạm Thu Hà (8 tuổi) và cháu Vũ Khánh Huyền (3 tuổi, con của chị gái chị Thanh) tử vong, trong nhà đồ đạc bị xáo trộn nhiều.

Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục truy tìm thủ phạm gây ra vụ trọng án.

 

Theo Nguoiduatin

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.