Loading...

Taxi ngổ ngáo chặn xe dẫn Tổng thống Trump, bị tông nát bươm, tài xế hung hăng ĐÒI ĐỀN, bị gô cổ

Sự việc xảy ra chiều ngày hôm nay 11/11 tại giao lộ Nguyễn Hoàng Tôn – Lạc Long Quân – An Dương Vương, nằm trên trục đường có xe của tổng thống Mỹ Donald Trump đi ngang qua.

 

Tình huống trên được thành viên Hoàng Hùng chia sẻ lên mạng xã hội. Anh cho biết:
Chiều nay ở Hà Nội, tại đoạn Nguyễn Hoàng Tôn – Lạc Long Quân – An Dương Vương…, trục đường có xe của Tổng thống từ sân bay Nội Bài vào trung tâm thành phố, lúc này đang có công an đứng đầy đường, làm nhiệm vụ chốt chặn và dẹp đường cho xe đón Tổng thống Trump.

Khi lực lượng công an đang làm nhiệm vụ thì có đoàn xe dẫn đoàn đi qua, nhưng một chiếc taxi bất chấp cố vượt lên, len lỏi luồn lách trước mũi hàng chục xe dẫn đoàn cả ô tô lẫn phân khối lớn.Ngay lập tức 1 trong 4 chiếc ô tô trong chớp mắt, xe dẫn đoàn đạp mạnh chân ga tông vào taxi.

Sau cú va chạm, xe taxi bị móp.Nhưng ngang ngược hơn, tài xế taxi đỗ xe lại giữa ngã tư, kêu la oai oái rồi đòi bắt đền xe dẫn đoàn. Lúc này xe dẫn đoàn gọi điện cho 1 loạt trật tự, cảnh vệ phường, 113, CSCĐ… ra đông nghịt bắt giữ tài xế taxi ngang ngược này luôn.

Loading...

Đến lúc này thì taxi mới nhận ra lỗi sai rồi “Dạ dạ vâng vâng” xin xỏ cho qua nhưng mà đã quá muộn rồi”.

Ảnh Hóng page

Bạn N.M.C. chia sẻ: “Cũng may là không vượt xe chở tổng thống, hơn có vài giây mà cái giá phải trả là không hề nhỏ. Phen này nhớ đời!”.

Đồng quan điểm với N.M.C., bạn H.D. bình luận: “Cũng may không chặn phải xe của tổng thống, không thì hậu quả chắc sẽ không nhẹ nhàng thế này thôi đâu. Khiếp vía với bác taxi”.

Hành động của tài xế taxi nhận về vô số gạch đá.

 

Theo Tin nóng

 

 

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.