Loading...

Tân hôn đẫm nước mắt của cô vợ trẻ từng bị cưỡng hiếp

Đêm đó, khi anh vừa âu yếm lại gần không hiểu sao nỗi ám ảnh khi bị lạm dụng lại tràn về. Cô gồng mình nước mắt tuôn trào và bất giác cô gào lên.

 

>>  Người đàn bà 9 năm cung phụng gã chồng tri thức biến thái

>>  Khiếp sợ với thứ quái đản rơi ra trong phòng ngủ của bố chồng

>>  Nửa đêm, em vợ gõ cửa: “Cho em một đứa con, 2 tỷ sẽ là của anh” và cái kết ngã ngửa!!
Vừa mới kết hôn được hơn một tháng, nhưng Hoa đã thấy cảm thấy những bế tắc trong cuộc sống chung. Thương thân mình một thì thương chồng gấp 10 lần bởi suy cho cùng những rắc rối trong đời sống vợ chồng cô cũng đều bắt nguồn từ quá khứ từng bị xâm hại của cô mà thôi.

Loading...

Hoa năm nay 28 tuổi, sinh ra và lớn lên ở tỉnh miền núi xa xôi trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Bố mất sớm, mẹ hay ốm đau. Tuy nhiên, bù lại cô lại được trời phú cho khả năng học hành giỏi giang, thi đâu đỗ đấy.

Đêm tân hôn đẫm nước mắt của cô vợ trẻ từng bị xâm hại - Ảnh 1
Đêm đó, khi anh vừa âu yếm lại gần không hiểu sao nỗi ám ảnh của cô khi bị lạm dụng lại tràn về, cô gồng mình nước mắt tuôn trào và bất giác cô gào lên. Ảnh minh họa.

Cuộc sống của cô có lẽ cũng không có quá nhiều biến cố nếu không xảy ra sự việc vào năm đầu cô học đại học. Trong một lần đi đường về muộn, cô không may bị một kẻ say rượu cưỡng hiếp tàn bạo.

Cô giấu kín chuyện này và xem đó như là bí mật sống để bụng chết mang theo. Tuy nhiên, trong lòng thì mang những nỗi ám ảnh khủng khiếp và hàng tháng trời sau đó, đêm nào cô cũng gặp ác mộng.

Buồn đau nhưng nhất định không để mẹ cô phải buồn, cô lao vào học tập thật tốt và không chút quan tâm đến chuyện yêu đương dù xung quanh, có nhiều người theo đuổi.

Cô ra trường với tấm bằng khá và nhanh chóng tìm được công việc tốt. Tuy nhiên, phần do ám ảnh với quá khứ của mình, phần vì cảm giác ghê sợ đàn ông vẫn còn nên cô gần như tránh xa những người theo đuổi. Nhiều người thấy cô như vậy còn đồn thổi rằng cô là người đồng giới.

Duy chỉ có một người đồng nghiệp luôn lặng lẽ quan tâm săn sóc dù cô có phản ứng ra sao. Anh là mẫu người hoàn hảo, giỏi giang, chân thành và không có thói hư tật xấu gì.

Khi nghe anh tỏ tình, lúc đầu cô đã từ chối vì mặc cảm với quá khứ của mình nhưng sau đó, nhờ sự kiên trì của anh mà cô đã nghĩ lại. Cô quyết định kể hết cho anh nghe về quá khứ, anh đã chấp nhận chuyện đó một cách vui vẻ. Anh còn bảo thương cô nhiều hơn khiến cô cảm động thật sự.

Rồi đám cưới của cô diễn ra trọn vẹn nhưng đến đêm tân hôn thì sự cố bắt đầu. Đêm đó, khi anh vừa âu yếm lại gần, không hiểu sao nỗi ám ảnh của cô khi bị lạm dụng lại tràn về. Cô gồng mình nước mắt tuôn trào và bất giác cô gào lên. Anh rất tâm lý đã dừng lại ngay và an ủi cô. Những tưởng chỉ có hôm đầu như vậy, ai ngờ suốt những ngày sau cứ mỗi lần vợ chồng gần gũi là cô lại rơi vào trạng thái hoảng sợ mất kiểm soát.

Đi bác sĩ tư vấn thì được biết cô bị chứng co thắt âm đạo, có thể do từng bị lạm dụng. Vì sợ cô bị tổn thương nên cho đến nay chồng cô không gợi ý gì chuyện đó nữa.

Bình thường chồng cô vẫn cố kiềm chế nhưng đến hôm mới đây trong một lần say rượu anh đã nói rằng, anh yêu cô và không muốn làm cô đau. Anh sẽ không bao giờ ngoại tình nhưng để giải quyết sinh lý, tạm thời cho anh “bóc bánh trả tiền”.

Cô đã khóc nhiều, thương thân mình và hơn cả thương anh. Vì cô mà anh phải rơi vào tình huống này.

Theo bác sĩ sản phụ khoa Tuyết Lê, Trung tâm tư vấn sức khỏe sinh sản Minh Hạnh, những phụ nữ từng bị lạm dụng dễ gặp trục trặc trong quan hệ gối chăn khi kết hôn. Và đặc biệt các cô gái càng trẻ thì mức độ ảnh hưởng tâm lý từ việc bị lạm dụng tình dục càng lớn và lớn lên dễ gặp trục trặc khi quan hệ gối chăn với chồng hơn.

Lý do khiến phụ nữ từng bị lạm dụng bị đau đớn mỗi khi gần gũi chồng thường bắt nguồn từ hội chứng tâm lý, những ám ảnh trong quá khứ khiến họ mắc chứng co thắt âm đạo và cảm giác đau đớn, thậm chí sợ quan hệ tình dục xảy ra như một điều hiển nhiên.

Theo bác sĩ, người phụ nữ thường chỉ đạt được khoái cảm với người đàn ông khi họ có tình yêu, tình cảm trong đó. Khi có tình yêu, cảm xúc với người đàn ông, cộng với sự kích thích trong màn dạo đầu, máu được bơm nhiều về các cơ quan sinh dục nữ, khiến các quan này mềm ra và hàng ngàn dây thần kinh ở khu vực nhạy cảm đồng loạt rung lên, tạo cảm giác phấn khích, ham muốn. Lúc này, việc quan hệ thể xác mới mang lại cho họ cảm giác sung sướng.

Ngược lại, khi bị lạm dụng, vì không có được cơ chế cảm xúc như trên, khi cơ thể người phụ nữ không sẵn sàng, thì việc bị sỗ sàng cưỡng ép quan hệ thể xác sẽ khiến người phụ nữ đau đớn và cảm giác đáng sợ này thậm chí hằn sâu trong não họ. Nhiều người, theo thời gian sự ám ảnh này sẽ phai mờ nhưng có người dường như không thể, cứ khi chuẩn bị quan hệ gối chăn, thậm chí với cả người mà họ yêu thương thì cảm giác sợ hãi lại ùa về khiến họ co rúm trong sợ hãi.

Vì lẽ đó nên, người phụ nữ từng trải qua việc bị lạm dụng và mang nỗi ám ảnh về quá khứ cần sự hỗ trợ rất lớn từ phía người chồng mới mong đạt được sự hòa hợp trong chuyện gối chăn.

Theo bác sĩ, người chồng nên tạo tâm lý thoải mái cho vợ. Hàng ngày, sau khi đi làm về, hãy gạt bỏ mọi căng thẳng trong công việc, gia đình cùng vợ chăm sóc con cái, dọn dẹp nhà cửa. Và khi vợ chồng gần gũi, cần kéo dài thời gian của màn dạo đầu và chỉ khi nào thấy vợ sẵn sàng hưởng ứng thì mới vào cuộc.

Người chồng cần kiên trì chờ đợi vợ. Một vài lần lấy lại được cảm hứng gối chăn, người vợ sẽ dần quên đi ám ảnh và chuyện hòa hợp vợ chồng sẽ đến và ở lại dài lâu.

Về phía người vợ cũng cần nỗ lực, cần gạt bỏ nỗi đau trong quá khứ và học cách lấy lại cảm xúc trong chuyện gối chăn. Khi thực sự đề cao đời sống gối chăn với chồng, người phụ nữ sẽ tìm được cách lấy lại thăng bằng và có đời sống hạnh phúc tròn vẹn.

 

Theo Nguoiduatin

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.