Loading...

Tài xế xe khách chống đối CSGT, dương tính với ma túy

Ngày 2.2, Công an tỉnh Bình Dương đang củng cố hồ sơ xử lý với Nguyễn Quốc Hạnh (SN 1983, ngụ tỉnh Hà Tĩnh) về các hành vi như: Lưu thông không đúng làn đường quy định, không chấp hành hiệu lệnh dừng xe của CSGT, điều khiển xe trên đường khi trong cơ thể có chất ma túy, không có giấy phép lái xe và tạm giữ ô tô khách.

Tại cơ quan công an, Hạnh thừa nhận hành vi phạm tội. Theo đó, khoảng 19h ngày 29.1, tổ tuần tra kiểm soát Phòng Cảnh sát giao thông về đường bộ – đường sắt (PC08), Công an tỉnh Bình Dương tiến hành tuần tra xử lý vi phạm trên đoạn đường Mỹ Phước Tân Vạn thuộc phường Phú Mỹ, TP.Thủ Dầu Một.

Lúc này tin tức pháp luật được biết, tổ tuần tra phát hiện xe ô tô khách mang BKS: 38B-010.70 do Hạnh điều khiển vi phạm “Lưu thông không đúng làn đường quy định” nên đã ra hiệu lệnh dừng xe. Tài xế Hạnh không dừng mà tăng ga bỏ chạy. Khi xe đi tới đoạn đường Huỳnh Văn Lũy, phường Phú Mỹ thì tổ tuần tra dừng được phương tiện nói trên.


Chiếc xe Hạnh điều khiển. Ảnh: C.T

Vừa bước xuống xe, Hạnh chống đối cự cãi và nói tổ công tác không có quyền dừng xe. Sau đó, Hạnh cùng một nhóm 5-6 người trên xe tiếp tục cự cãi chống đối lực lượng CSGT. Tổ công tác báo lỗi, yêu cầu lái xe xuất trình các loại giấy tờ có liên quan. Đồng thời, CSGT tiến hành kiểm tra nồng độ cồn, chất ma túy thì Hạnh có thái độ lẩn trốn, không nhận mình là người điều khiển.

Sau đó tin tức thế giới cho hay, Hạnh cởi áo đang mặc, đưa cho Cao Thanh Đức (SN 1979, ngụ tỉnh Quảng Bình) và người này nhận là người điều khiển xe. Lợi dụng sơ hở, Hạnh lẻn qua cửa sổ phía sau xe và bỏ trốn.

Loading...

Qua trích xuất camera, công an xác định người điều khiển xe là Hạnh. Kiểm tra nhanh, Hạnh dương tính với chất ma tuý. Công an đã tiến hành lập biên bản tạm giữ xe ô tô để tiếp tục điều tra làm rõ.

Nguồn : Danviet

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.