Loading...

Tắc đường kinh hoàng 35 tiếng, 18 người chết

Indonesia vừa phải chứng kiến cảnh tắc đường kinh hoàng trong 35 giờ đồng hồ, khiến 18 người thiệt mạng.

>>  Sốc: Bác sĩ… quan hệ với phụ nữ ngay trên bàn phẫu thuật

>>  Giả làm tài xế taxi, yêu râu xanh lừa tình hãm hại hàng loạt phụ nữ

>> Kinh hoàng vụ án oan: 3.000 cô gái bị giết hại trả thù cho một người đẹp
Asian Correspondent ngày 6/5 đưa tin, cảnh sát vùng Brebes, phía tây Indonesia đã xác nhận có 18 người thiệt mạng trong vụ ách tắc giao thông kinh dị kéo dài trên 20 giờ vào thứ 3 (5/7).

Indonesia: Tắc đường kinh hoàng 35 tiếng, 18 người chết - Ảnh 1
Tắc đường kinh hoàng Indonesia

Loading...

Theo thông tin từ những người tham gia giao thông từ Thủ đô Jakarta đến Tegal thì khoảng thời gian tắc lên đến 35 tiếng đồng hồ. Vụ tắc đường đã khiến hàng nghìn xe ô tô phải “dậm chân tại chỗ” trên tuyến đường này.

Tờ này cũng thông tin thêm, những người tham gia giao thông còn hứng chịu cảnh chờ đợi tại những trạm thu phí đường bộ phía Đông Brebers.

Theo Giám đốc Sở y tế Brebes Sri Gunadi Parwoko: “Không khí nóng bức khiến những nạn nhân đã kiệt sức do quá căng thẳng và mệt mỏi trong khi phải chờ đợi dòng xe di chuyển chậm chạp qua hàng trăm km”. Bên cạnh đó, 5 người vì quá nôn nóng nên đã thiệt mạng trong khi cố gắng băng qua đường để tìm hướng đi khác.

Ông Sri cũng thông tin thêm, công tác cứu hộ gặp rất nhiều khó khăn do dòng xe dày đặc đã cản trở các nhân viên y tế định vị các nạn nhân và có mặt kịp thời để sơ cứu.

Sở dĩ hiện tượng tắc đường diễn ra ở mức độ báo động như vậy là do lượng phương tiện lớn rời thủ đô để về quê chào đón ngày lễ Eid (Lễ hội đánh dấu kết thúc tháng lễ Ramadan của người Hồi giáo) đã khiến con đường bị ùn tắc kéo dài.

Hiện so với các nước trong khu vực thì hệ thống giao thông cộng cộng của Jakarta phát triển chậm nhất. Trong khi đó, người dân của quốc gia lớn nhất Đông Nam Á này ngày càng giàu có, số lượng phương tiện cá nhân tại đây tăng vọt đã khiến tình trạng này xảy ra thường xuyên, nhưng đây là vụ tắc đường kinh khủng nhất.

theo nguoiduatin

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.