Loading...

Sự thật về vụ “ông nội sống như… vợ chồng với cháu 6 tuổi”

Gần 2 tháng trở lại đây, nhiều người dân trong khu dân cư Trại Sen rỉ tai nhau chuyện ông nội cháu Nguyễn Bùi Ngọc Trinh (SN 2007) lợi dụng lúc con cái không có nhà đã nhiều lần quan hệ tình dục với cháu ruột của mình như vợ chồng….

 
Để tìm rõ thực hư câu chuyện đồn quái ác này, chúng tôi đã tìm về ngôi nhà của ông Nguyễn Thành Đô (58 tuổi, ông nội cháu Ngọc Trinh) nằm trong khu dân cư Trại Sen (phường Văn An, TX Chí Linh, Hải Dương).

Quái lực của tin đồn

Ghé vào quán nước ngay đầu ngõ rẽ vào căn nhà khang trang của ông Đô, chúng tôi đã được người dân nơi đây kể khá tỉ mỉ về chuyện giữa ông Đô và cháu ruột của mình.

Tin đồn "ông nội sống như... vợ chồng với cháu 6 tuổi" 1
Người dân trong Khu dân cư Trại Sen (P. Văn An, TX. Chí Linh, Hải Dương) đồn đại về việc ông Nguyễn Thành Đô xâm hại ngay cháu ruột của mình.
Chuyện đồn bắt đầu từ ngày con trai ông Đô và vợ đi làm xa, gửi ông bà nội trông nom cháu Nguyễn Bùi Ngọc Trinh. Vì cháu còn nhỏ, ông bà nội thường xuyên cho cháu ngủ cùng giường. Dư luận cho rằng, lợi dụng đêm tối, ông Đô thường xuyên sàm sỡ và quan hệ với chính cháu đẻ của mình như vợ chồng.

Loading...

Chẳng biết câu chuyện thực hư ra sao, nên người dân nơi đây nửa tin nửa ngờ về tính xác thực của câu chuyện. Chị N.T.H, chủ quán nước đầu ngõ kể: “Cách đây gần 2 tháng tôi có nghe người dân nơi đây đã kháo nhau về câu chuyện này, nhưng mình thực sự không biết đâu là thật đâu là tin đồn”.

Tin đồn "ông nội sống như... vợ chồng với cháu 6 tuổi" 2
Chị N.T.H, chủ quán nước ngay đầu ngõ có nghe tin đồn trên nhưng không biết tính xác thực của nó.
Cũng không biết đâu là thật, đâu là giả, chị N.T.T, láng giềng của gia đình ông Đô cho hay: “Ở chợ, người ta đồn ầm chuyện ông Đô quan hệ với cháu mình như vợ chồng, nhưng tôi cũng chỉ nửa tin nửa ngờ. Là hàng xóm với nhau, tôi không tin là có chuyện đó vì hàng ngày ông Đô là người khá nghiêm túc trong lối sống cũng như sinh hoạt”.

Để làm rõ câu chuyện trên, chúng tôi trực tiếp vào nhà ông Nguyễn Thành Đô, nhân vật chính trong tin đồn có quan hệ với cháu ruột như vợ chồng. Thấy chúng tôi, ông Đô bật khóc vì sự tủi hổ của bản thân. Vì từ ngày xuất hiện tin đồn trên, ông không còn dám bước chân ra đường, suốt ngày chỉ câm lặng đóng cửa ngồi trong nhà.

Tin đồn "ông nội sống như... vợ chồng với cháu 6 tuổi" 3
Dù đã được cơ quan chức năng địa phương minh oan, nhưng ông Nguyễn Thành Đô vẫn bức xúc trước những tin đồn thất thiệt trên. Ông chỉ mong cơ quan chức năng sớm vào cuộc xử lý kẻ tung tin đồn bôi nhọ mình để làm gương.
Trong dòng nước mắt, ông Đô kể: “Miệng lưỡi thế gian độc ác thật. Cái chuyện tày trời như thế mà họ cũng nghĩ ra được. Tôi đầu 2 thứ tóc như này rồi mà họ còn không tha cho. Giờ còn mặt mũi nào mà gặp bà con hàng xóm”.

Điều khiến ông Đô cảm thấy kỳ lạ là tin đồn đó lại xuất hiện đúng vào thời điểm bầu trưởng thôn mới vào ngày 18/8/2013. Ông cho hay, vào ngày 27/8 tôi có nghe loáng thoáng họ đồn bừa thế, nhưng đúng ngày bầu trưởng thôn (ngày 28/8) thì họ nói đích danh là tôi có quan hệ vợ chồng với cháu ruột mình.

Bàng hoàng trước tin đồn của người dân trong xóm, đến ngày 22/8, tôi có mời ông Bùi Thế Vận, trưởng khu dân cư và ông Đỗ Đức Thoại, Bí thư chi bộ đến trao đổi xem xét xem đối tượng nào tung tin đồn quái ác trên.

“Nhưng trớ trêu thay, ngay trong ngày hôm đó, kẻ xấu lại tung tin là tôi mời họp chính quyền để bưng bít thông tin tôi giao cấu với cháu gái tôi nhiều lần. Rồi họ còn đồn là con dâu tôi đưa cháu đến bác sĩ trong khu dân cư khám và phát hiện tôi có quan hệ với cháu mình”, ông Đô buồn bã cho hay.

Bịa chuyện chỉ vì thù oán cá nhân

Quá bức xúc trước miệng lưỡi độc ác của kẻ gian, cùng sự tủi hổ với con cái và bà con hàng xóm, ông Đô đã làm đơn kiến nghị, nhờ cơ quan Công an phường vào cuộc để xác minh.

Tin đồn "ông nội sống như... vợ chồng với cháu 6 tuổi" 4
Căn nhà nơi ông cháu ông Đô ở vẫn khá lạnh lẽo sau khi bị kẻ gian tung tin đồn.
Đến ngày 16/9, sau khi đưa cháu Nguyễn Bùi Ngọc Trinh lên Bệnh viện TX Chí Linh làm công tác xác minh, Công an TX Chí Linh, Công an phường Văn An đã ra thông báo: “Công an phường Văn An đã phối hợp với cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an TX Chí Linh đã tiến hành điều tra xác minh đến nay có tài liệu và căn cứ xác định: cháu Nguyễn Bùi Ngọc Trinh không bị thương phần phụ, không bị xâm hại tình dục”.

Cầm tờ Thông báo minh oan cho bản thân trong tay, ông Đô vẫn không giấu được nỗi lo lắng: “Ví như cháu nó đạp xe đạp, hay nghịch ngợm gì mà có tổn thương phần phụ, chắc mọi tội lỗi sẽ đổ lên đầu tôi mất. Lúc đó chắc tôi chỉ tìm đến cái chết thì mới gột sạch được cái nhơ nhuốc mà dư luận vô tình khoác lên đầu tôi”.

Trước sự nguy hiểm của việc loan tin đồn nhằm bôi nhọ danh dự của ông Nguyễn Thành Đô, chúng tôi có cuộc trao đổi với ông Phạm Đức Điều, Chủ tịch UBND phường Văn An. Ông Điều cho hay: “Ngay khi xuất hiện tin đồn, chúng tôi đã yêu cầu các cấp vào cuộc xác minh sự việc trên. Và đến ngày 16/09, cơ quan Công an đã xác minh rõ sự việc để trả lại danh dự cho ông Đô. Còn về nguyên do xuất hiện tin tồn trên, chúng tôi xác minh sự việc là do thù oán cá nhân”.

Về phía ông Đô, sau khi nhận thông báo minh oan, ông đã dần lấy lại thăng bằng trong cuộc sống. Trao đổi kinh nghiệm sau sự việc, ông cho hay: “Tôi chỉ mong muốn được phường lên loa thông báo rõ ràng sự việc trên để bà con hàng xóm hiểu rõ hơn vấn đề. Đồng thời đề nghị cơ quan Công an điều tra xử lý kẻ tung tin đồn trên để làm gương cho kẻ khác”.

Theo Nguoiduatin

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.