Cập nhật 00:17 ngày 21/10/2018
Pháp Luật | Tin Nóng | 28 tháng 05, 2017 | 13:38

Sự thật về gã bạn trai của thiếu nữ mất tích sau 5 ngày xác nổi trên sông Hồng

Đưa bạn trai ra sân bay, nhưng sau đó gia đình không liên lạc được với người này. Vài ngày sau thi thể cô gái xinh đẹp được phát hiện trên sông Hồng.

Kết quả hình ảnh cho mat tich sau khi tien ban trai ra san bay

Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết, đã xác định được danh tính một cô gái tử vong, xác nổi trên sông Hồng và bàn giao cho gia đình.

Nạn nhân là Ngô Thị Nh. (SN1987, quê huyện Trực Ninh, Nam Định) được gia đình trình báo mất tích từ đêm 21/5, khi đưa bạn trai mới ra sân bay Nội Bài vào lại TP.HCM.

Theo thông tin từ phía cơ quan công an, chị P.A, chị gái nạn nhân khoảng 22h ngày 21/5, chị Nh. từ đường Dương Quảng Hàm (quận Cầu Giấy) đưa bạn trai ra sân bay Quốc tế Nội Bài đi TP.HCM.

Tuy nhiên, sau đó chị Nh. không trở về, gia đình bạn bè người thân gọi điện thoại liên tục trong 2 ngày đầu, vẫn thấy có chuông nhưng không nghe máy.

thieu-nu-xinh-dep-tu-vong-duoi-song-1495849762
Gia đình mong muốn công an điều tra rõ nguyên nhân cái chết của chị Nh..
Sang ngày thứ 3, điện thoại của chị Nh. không còn liên lạc được. Chị P.A. cho biết, bạn trai của em gái tự giới thiệu là người TP.HCM, có quan hệ qua lại với gia đình. Dù đã nhiều lần hứa hẹn sẽ cưới chị Nh., nhưng bản thân chị Nh., chị P.A và gia đình không hề biết một chút thông tin gì về anh ta.

Loading...

Hai người có quan hệ tình cảm một thời gian, cả hai cũng đã tính tới chuyện hôn nhân. Tuy nhiên trong lần ra Hà Nội này, người bạn trai thông báo cho chị Nh. biết sẽ không cưới chị. Sau đó xảy ra việc chị Nh. mất tích.

Ngày 26/5, chị P.A. nhận được thông báo từ Công an quận Hoàng Mai thông báo đến nhận dạng một thi thể được vớt từ trên sông. Sau đó, chị P.A. xác định đó chính là em gái mình.

Theo thông tin từ Công an quận Hoàng Mai, trên người chị Nh. không có vết thương.

Nguồn: Nguoiduatin


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua