Loading...

Sự thật tin đồn Bảo Anh tái hợp với Hồ Quang Hiếu

Cộng đồng mạng chuyền tay nhau bức ảnh được cho là Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu đi ăn với nhau tái hợp sau một thời gian chia tay.


Bức ảnh Bảo Anh đi ăn cùng với Hồ Quang Hiếu được lan truyền trên mạng

Mới đây, cộng đồng mạng đang chuyền tay nhau 1 bức ảnh chụp Bảo Anh cùng đi ăn với 1 chàng trai không nhìn rõ mặt. Mặc dù không nhìn rõ nhưng nhiều người có thể nhận ra, đấy chính là Hồ Quang Hiếu – tình cũ của giọng ca Như Lời Đồn.

Việc bức ảnh được chia sẻ khiến một lần nữa tin đồn cặp đôi tái hợp nhau dấy lên. Trước đó, cư dân mạng đã tinh mắt phát hiện cả hai vô cùng check-in tại cùng 1 địa điểm du lịch. Chính phát hiện này khiến nhiều người tin rằng cặp đôi đã quyết định “nối lại tình xưa”.

Tuy nhiên, bức ảnh mới nhất đang được cộng đồng mạng chuyền tay nhau được cho là Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu đi ăn với nhau thực chất là ảnh cũ được chụp lại thời điểm cả hai còn yêu nhau. Trước tin đồn tái hợp, Bảo Anh vẫn đang im lặng, trong khi Hồ Quang Hiếu đã khẳng định cả hai hiện tại chỉ là những người bạn.

Loading...

Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu vướng nghi vấn tình cảm từ tháng 1/2015. Tuy nhiên đến tháng 10/2016, hai người mới thôi che giấu tình cảm và xác nhận đang yêu nhau. Tuy nhiên, cặp đôi thông báo đã “đường ai nấy đi” sau 2 năm bên nhau mặn nồng.

Thời gian vừa qua, nữ ca sĩ Bảo Anh vướng phải tin đồn có liên quan đến sự rạn nứt của cặp đôi nghệ sĩ Quang Huy – Phạm Quỳnh Anh. Những tin đồn thêu dệt câu chuyện gay cấn như phim truyền hình được chuyền tay nhau trong các hội nhóm bàn luận về làng giải trí. Mới đây, nữ ca sĩ Bảo Anh đã chính thức lên tiếng về tin đồn này trên trang cá nhân để làm rõ câu chuyện vì “đã quá mệt mỏi khi phải nhận những lời vu khống , miệt thị từ một sự việc trên trời rớt xuống”.

 

Nguồn : Doisongvietnam

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.