Loading...

Sự thật người đàn ông tai biến tập đi bị đấm đá

Lãnh đạo phường Linh Tây cho rằng, hình ảnh hai người đàn ông trong đoạn clip được nhiều người chia sẻ là hai anh em, không phải bố con.

Xem thêm: Rằm tháng Chạp sắm lễ gì, cúng vào ngày nào, giờ nào để rước lộc về nhà

Xung quanh xôn xao đoạn clip người đàn ông tai biến tập đi bằng gậy bị đấm đá, chiều ngày 5/1/2020, trao đổi với báo Đất Việt, lãnh đạo UBND Linh Tây, quận Thủ Đức, TP.HCM cho biết, đoạn clip được nhiều người chia sẻ xảy ra ở hẻm 39, đường số 4, phường Linh Tây.

“Tuy nhiên, trong đoạn clip này không phải là hai bố con như dư luận bàn tán mà đó là hai anh em ruột. Người em hàng ngày đưa người anh bị tai biến tập đi để chân được cứng cáp hơn.

Tuy nhiên, trong quá trình tập đi do người anh lười đi nên người em mới có hành động như thế. Thực tế không có chuyện người em đối xử thô bạo với người anh bị tai biến”, lãnh đạo UBND phường Linh Tây nói.

Loading...
Su that nguoi dan ong tai bien tap di bi dam da

Hình ảnh người đàn ông cởi trần đấm đá vào bắp chân, kéo cổ và đấm trúng đầu người đàn ông tai biến đang tập đi.

Theo vị lãnh đạo này, người anh bị tai biến không có vợ con, ở chung nhà với người em nên mọi việc đi lại của người anh đều do người em giúp đỡ.

“Từ trước đến nay, ở địa phương tôi chưa nghe ai phản ánh là người em đối xử thô bạo với người anh bị tai biến. Người em có hành động với người anh như vậy cũng là vì muốn tốt cho anh mà thôi.

Tuy nhiên, từ hình ảnh người dân chia sẻ, Công an phường Linh Tây cũng đã mời người em lên để nhắc nhở và xử phạt hành chính. Vụ việc này chưa đến mức phải xử phạt hình sự”, lãnh đạo UBND phường Linh Tây cho biết thêm.

Trước đó, nhiều người chia sẻ đọan clip quay lại hình ảnh người đàn ông cởi trần (gọi là C) nắm tay cho người đàn ông bị tai biến dùng gậy 4 chân tập đi.

Người đàn ông chống gậy lê từng bước nặng nhọc nhưng còn bị C đá vào hai bắp chân từ phía sau đến nỗi ngã ngửa. Tuy nhiên, ngay lập tức C kịp đỡ người đàn ông bị tai biến dậy để không bị ngã xuống đường.

Chưa hết, C còn văng tục và nạt nộ người đàn ông bị tai biến.

Ở đoạn tiếp theo, người đàn ông bị tai biến một tay tựa vào hàng rào, một tay cầm gậy 4 chân nhưng do đi chậm nên bị C dùng tay kéo cổ.

Sau đó, người đàn ông bị tai biến còn bị C đánh ba phát vào đầu và mặt, đẩy lưng chỉ vì đi chậm.

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.