Loading...

Sự thật đằng sau bảng điểm thấp khó hiểu của Hoa hậu Lương Thùy Linh

Bảng điểm toàn chỉ xếp hạng F (xếp hạng thấp nhất trong thang điểm Đại học) và thậm chí điểm chuyên cần cũng là một con số 0 tròn trĩnh của Thùy Linh khiến nhiều fan cảm thấy khó hiểu.

Mới đây, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh bất ngờ khiến công chúng “sốc toàn tập” khi đăng tải kết quả học tập thấp đến khó tin trên trang cá nhân. Đặc biệt, Thùy Linh từng là thành viên của đội tuyển học sinh giỏi cấp quốc gia môn tiếng Anh và đạt IELTS 7.5.

su that dang sau bang diem thap

Kết quả học tập khiến nhiều người lo lắng của Thùy Linh.

Bảng điểm toàn chỉ xếp hạng F (xếp hạng thấp nhất trong thang điểm Đại học) và thậm chí điểm chuyên cần cũng là một con số 0 tròn trĩnh của Thùy Linh khiến nhiều người khó hiểu.

Trước thắc mắc và sự quan tâm từ người hâm mộ, Lương Thùy Linh đã lên tiếng để đính chính về thông tin điểm học tập của bản thân. Người đẹp cho biết, đây chỉ là một trò đùa, hình ảnh bảng điểm này được cô chụp lại ở học kỳ mà bản thân đã xin nhà trường bảo lưu kết quả để đi thi hoa hậu.

Loading...
su that dang sau bang diem thap

Lương Thuỳ Linh đăng quang ngôi vị cao nhất tại Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019.

Bên cạnh đó, nàng Hậu cũng chia sẻ bảng điểm sau khi trở lại trường, Lương Thùy Linh gần như đạt điểm A tuyệt đối ở tất cả các môn, thậm chí xếp hạng tổng kết còn đạt ngưỡng xuất sắc.

su that dang sau bang diem thap

Kết quả học lực thật của Lương Thùy Linh.

Thùy Linh là mỹ nhân 19 tuổi còn thuộc nhóm Hoa hậu có hình thể trội bật nhất làng nhan sắc Việt. Với chiều cao 1m78 cùng với số đo ba vòng lần lượt là 88 – 68 – 93. Thuỳ Linh chỉ xếp sau Mai Phương Thuý và Thuỳ Dung về chiều cao cũng như số đo.

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.