Loading...

Sự thật clip vợ đánh ghen chồng ngoại tình với bạn thân gây “bão” mạng

Chỉ trong ít ngày qua, đoạn clip vợ bắt gặp cảnh chồng vào nhà nghỉ với bạn thân đã khiến dân mạng Việt một phen “dậy sóng”.

Chuyện ngoại tình từ trước tới nay vốn luôn là vấn đề khiến dư luận bức xúc vậy mà còn ngoại tình với bạn thân của vợ hoặc chồng thì lại càng khiến người ta bức xúc gấp trăm lần.
Chẳng thế mà đoạn clip ghi lại màn đánh ghen của vợ khi bắt quả tang chồng vào nhà nghỉ với cô bạn thân mới chia sẻ gân đây đã ngay lập tức tạo nên “bão mạng xã hội”. Đoạn clip hút hàng trăm nghìn lượt xem, like và bình luận từ dân mạng.
Đa số đều chỉ trích gay gắt hành vi của người chồng cùng bố nhí và hả hê khi thấy người vợ thẳng tay trừng trị kẻ thứ 3.
Sự thật về clip vợ đánh ghen chồng ngoại tình với bạn thân "gây bão" mạng
Clip vợ đánh ghen chồng ngoại tình với bạn thân gây xôn xao.
Tuy nhiên sau ít ngày, dân mạng Việt giật mình phát hiện ra mình đã bị một cú lừa ngoạn mục của các “diễn viên” góp mặt trong clip. Vụ việc vợ vào nhà nghỉ đánh ghen bạn thân thực chất chỉ là một màn kịch hoàn hảo được dựng lên.
Đoạn cuối cùng của clip đánh ghen tới hôm nay (31/10) mới được chia sẻ và theo đó, cô bạn thân với mái tóc dài nằm trên giường chỉ là…một chàng trai. Sau một hồi đánh ghen thì các nhân vật phải tạm dừng nghỉ vì quá mệt, rồi sẽ lại tiếp tục quay.

theo Thời đại

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.