Loading...

“Sởn da gà” với điều kỳ lạ xảy ra tận 3 lần trong đám tang Minh Thuận

Trong đám tang Minh Thuận đã xảy ra một điều kỳ lạ mà lặp lại tới tận 3 lần.

>>  Sốc : Độ tuổi ‘mất zin’ của Bà Tưng – Andrea Aybar

>>  Bà chủ Thúy Nga Paris: Tôi và Thanh Bạch mắc bệnh thích cưới

>>  DVHoài An: ‘6 năm ly hôn vẫn bị chồng đến nhà đánh’
Sau nửa tháng điều trị căn bệnh ung thư phổi tại bệnh viên Phạm Ngọc Thạch (TP.HCM), Minh Thuận đã trút hơi thở cuối cùng vào 8h15 ngày 18/9, hưởng dương 47 tuổi.

đám tang Minh Thuận1
Minh Thuận qua đời trong nỗi xót thương của gia đình.
Người thân của nam ca sĩ kiêm diễn viên cho biết sức khỏe của anh rất yếu, không thể tiếp nhận việc điều trị. Anh ra đi trong lúc ngủ. Sự ra đi của Minh Thuận khiến cả gia đình, người thân đều rất đau lòng.

Loading...

Tuy nhiên, trong tang lễ của Minh Thuận, có ít nhất hai lần một góc sân nơi có đông đảo khách đến viếng ngồi bị mất điện, dù trong nhà và khu vực khác vẫn bình thường. Mỗi lần như vậy, mẹ anh lại hối hả giục người kiểm tra và gọi thợ điện.

đám tang Minh Thuận2
Một góc trong lễ tang của Minh Thuận bị mất điện.
Lần thứ nhất sau vài phút sửa chữa thì đèn sáng được tuy nhiên sáng khoảng 15 phút thì tiếp tục bị mất điện khoảng 30 phút mới có trở lại. Lần mất điện tương đối dài này không chỉ gọi thợ điện đến kiểm tra mà đích thân mẹ nuôi của anh vào cầu khấn bên quan tài vừa bước ra ngoài thì đèn đã sáng và không gặp sự cố gì nữa.

Người nhà còn kể vào khuya (19/9), rạng sáng khi khách viếng bắt đầu thưa thì nhang trên bàn thờ đặt di ảnh của anh bỗng tắt đi mà không bất kì người nhà nào hay biết mãi đến gần sáng mọi người phát hiện ra được điều này. Những lạ lùng xảy ra trong đám tang Minh Thuận khiến không ít người đến viếng vẫn cảm thấy như có sự xuất hiện của anh tại nơi đây.

Những ngày Minh Thuận trên giường bệnh, đồng nghiệp ở các lĩnh vực đã ra sức cầu nguyện cho anh có được phép mầu để vượt qua căn bệnh hiểm nghèo. Họ không kiệm lời để nói về anh – một ca sĩ, diễn viên hết mình vì nghệ thuật; một người sống tốt với cuộc đời, với mọi người.

Minh Thuận là nghệ sĩ kiệm lời, đến mức nhiều khán giả trẻ thế hệ sau này không hề biết anh từng là ngôi sao ca nhạc một thời, vào những năm 1980-1990. Cùng với Nhật Hào, anh đã làm nên tên tuổi của đôi song ca đình đám nhất của showbiz Việt.

 Theo Khoevadep

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.