Loading...

Sốc vì 5 ca sĩ nổi tiếng cùng lộ diện trong nhóm chat s e x

Những tên “yêu râu xanh” đội lốt dưới cái bóng là nghệ sĩ thần tượng đã bị khui ra trước ánh sáng.

Xem thêm : Tin tức giải trí 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 15/3/2019

Scandal bê bối tình dục lớn nhất tin tức scandal showbiz Hàn hiện nay đã chính thức lộ diện 5 “yêu râu xanh” là các sao nam đình đám K-Pop. Trong nhóm bạn thân chuyên chat về chủ đề tình dục, cưỡng bức có 5 nam ca sĩ, gồm Seungri (Big Bang), Jung Joon Young, Choi Jong Hoon (FT. Island), Junhyung (Highlight) và mới đây nhất là Lee Jong Hyun (CNBlue).

Đài truyền hình SBS đã tiết lộ nhân vật họ Lee trong nhóm chat sex này chính là Lee Jong Hyun, dù trước đó công ty quản lý nam ca sĩ liên tục phủ nhận cáo buộc.

5 nam ca sĩ bị lộ diện trong nhóm chat tình dục

Lee Jong Hyun bị nghi ngờ có trong nhóm chat này vì anh rất thân với nam ca sĩ Jung Joon Young – người đã cúi đầu nhận tội quay clip tình dục của các cô gái. Những tin nhắn trong đoạn chat sex giữa Lee Jong Hyun và Jung Joon Young được hé lộ phần nào trên bản tin của SBS.

Loading...

Trong đó tin sao cho hay, hai nam ca sĩ này vui vẻ khoe chiến tích ngủ với nhiều cô gái. Thậm chí trong một ngày Lee Jong Hyun khoe quan hệ tình dục với 2 cô gái. Hai ngôi sao này còn trao đổi bạn tình cho nhau với điều kiện “vừa trẻ vừa đẹp và dễ chơi”. Cả hai miêu tả và dùng từ ngữ trần trụi nói về các cô gái khi gọi họ là “con điếm”.

Nam ca sĩ Lee Jong Hyun là người gần nhất bị khui scandal

Sau khi bản tin này được phát sóng trên truyền hình Hàn Quốc, làn sóng phẫn nộ dâng cao trong cộng đồng mạng. Về phía công ty quản lý Lee Jong Hyun quay ra phủ nhận việc liên quan tới đời sống riêng tư của anh này. Trên trang cá nhân của nam ca sĩ đã xóa bỏ mọi tin nhắn SNS.

Hai ca sĩ trong nhóm chat là Seungri và Jung Joon Young đã tới sở cảnh sát ngày 14.3 để hợp tác điều tra. Seungri bị thẩm vấn trong 16 tiếng đồng hồ, xoay quanh nghi vấn môi giới mại dâm và hành vi quay lén video nóng các cô gái. Hiện tại 4 trong số 5 nam ca sĩ bị lộ diện trong nhóm chat sex này đã rút khỏi nhóm nhạc, rời làng giải trí. Phía Lee Jong Hyun chưa có động tĩnh gì nhưng fan tin chắc chắn anh sẽ bị đuổi khỏi nhóm CNBlue trong thời gian sớm nhất.

Nguồn : Danviet

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.