Loading...

SỐC: Treo stt chửi Kim Oanh, Xuân Bắc về đập phá đồ đạc, đánh vợ chảy máu khắp người

Những ngày vừa qua, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao trước cuộc khẩu chiến giữa bà xã Xuân Bắc với diễn viên Kim Oanh.

 

Mọi chuyện bắt đầu từ việc diễn viên Kim Oanh bất ngờ chia sẻ một dòng trạng thái khá ẩn ý. Mặc dù không nhắc tới đích danh ai nhưng dòng status của Kim Oanh đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của mọi người.

Chỉ ít giờ sau, vợ NSƯT Xuân Bắc bất ngờ dẫn lại bài viết này của Kim Oanh kèm theo những bình luận khiếm nhã bộc lộ tâm trạng tức giận. Cách dùng từ ngữ của bà xã Xuân Bắc khi nói về Kim Oanh khiến công chúng khá sốc. Động thái này của giảng viên trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội ngầm khẳng định status gây sốc của Kim Oanh đang nhắm vào chị.

Theo cộng đồng mạng, mâu thuẫn giữa vợ nghệ sĩ Xuân Bắc và diễn viên Kim Oanh xuất phát từ những ồn ào của chị với NSND Anh Tú. Trước những lời tố NSND Anh Tú chèn ép mình khi làm giảng viên tại trường, diễn viên Kim Oanh không giấu nổi sự bất bình. Kim Oanh cho biết, cô rất quý Xuân Bắc và xem như một người anh thân thiết nhưng cô vẫn phải lên tiếng bảo vệ NSND Anh Tú

Loading...

Sau cuộc khẩu chiến với diễn viên Kim Oanh, bà xã Xuân Bắc và chồng đã có cuộc xích mích. Theo như những gì mà Hồng Nhung vừa chia sẻ trên trang cá nhân thì sau khi diễn viên Kim Oanh nhắn tin giải thích cho Xuân Bắc thì nam nghệ sĩ đã về nhà cãi nhau với vợ, và có lẽ trong lúc nóng giận Xuân Bắc đã ra tay đánh vợ.


Hình ảnh tay chân chảy máu sau khi bị chồng đánh của bà xã Xuân Bắc.


Nhìn những hình ảnh này nhiều người không khỏi giật mình, không ngờ Xuân Bắc lại ra tay đánh vợ đến mức độ như thế này.


Đồ đạc rơi vỡ, máu chảy khắp nơi trên sàn nhà.


Phía dưới phần bình luận, nhiều người an ủi và khuyên nhủ bà xã Xuân Bắc nên bình tĩnh để giữ vững gia đình vượt qua trận sóng gió này.


Bên cạnh đó, trước việc bà xã cho rằng Kim Oanh đã có những lời xúc phạm mình thì Xuân Bắc đã nhắn tin mong đồng nghiệp bỏ qua việc của vợ.


Diễn viên Kim Oanh quyết định bỏ qua và cho rằng đây chỉ là “tai bay vạ gió”.

 

Theo thethaovaxahoi.vn

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.