Loading...

Sốc: quý ông 2 ngày treo biển tuyển vợ ngay trước cửa nhà

Bảng tuyển vợ được treo trước cửa nhà này với tiêu chí “tuyển vợ hiền” đang thu hút mọi sự quan tâm, chú ý của người đi đường.

 

>>  Nam Định: Đám cưới ‘khủng’ cô dâu đội vương miện gần 4 tỷ, xe dâu chục tỷ

>>  Bắt được trộm, không đánh còn cho 500k về nhà

>>  Kinh hoàng màn đánh ghen xát muối ớt vào vùng kín
Mấy ngày nay, nhiều người dân ở Hà Nội vô cùng tò mò trước việc một người đàn ông lớn tuổi treo tấm biển “Tuyển vợ hiền” ngay trước cửa nhà ở đường Láng (quận Đống Đa, Hà Nội).

Loading...

Theo đó, tấm biển có nội dung: “Tuyển vợ hiền, yêu cầu biết đọc, biết viết, biết nghe. Ngoại hình ai nhìn cũng thích. Tôi cưới hỏi ngay”. Kèm theo đó là số điện thoại riêng và địa chỉ nhà.

Sốc với quý ông Hà Nội 2 ngày treo biển tuyển vợ ngay trước cửa nhà - Ảnh 1
Tấm biển tuyển vợ gây sốt mạng xã hội

Ngay sau khi hình ảnh này được đăng tải trên mạng, rất nhiều người rất tò mò về câu chuyện “lạ” này. Nhiều người tỏ ra nghi vẫn đó chỉ là một trò đùa trên mạng hoặc do vợ chồng cãi vã mới sinh ra câu chuyện lạ đời như thế.

Bạn Lan Anh chia sẻ trên mạng xã hội của mình: “Chắc do vợ chồng cãi nhau nên ông chồng muốn trêu tức vợ thôi”.

Để tìm hiểu thực hư câu chuyện này, chiều ngày 21/4, PV báo điện tử Người Đưa Tin đã đến địa chỉ trên để tỉm hiểu. Tuy nhiên, tấm biển trên đã bị gỡ xuống.

Hỏi thăm những hộ dân sống xung quanh, nhiều người khẳng định chuyện tấm biển tuyển vợ hiền là hoàn toàn có thật.

Theo đó, người đàn ông được cho là chủ nhân của tấm biển trên có tên là N.V.V, năm nay khoảng 50 tuổi và sinh sống ở địa chỉ trên. Bà H., một người dân sống sát vách số nhà này cho biết: “Tấm biển được treo 2 ngày nhưng đã được gỡ ngày hôm qua”.

Sốc với quý ông Hà Nội 2 ngày treo biển tuyển vợ ngay trước cửa nhà - Ảnh 2
Ngoài ra, bà H. còn cho biết, Ông V. đã trải qua 2 đời vợ. Với cô vợ đầu thì đã có con trai lớn nhưng đã li hôn, còn người vợ hiện đang chung sống với ông ấy là vợ thứ 2.

“Tôi được kể là ông V. và cô vợ 2 có xích mích nên ông ấy treo biển tuyển vợ. Và chuyện ông V. tuyển vợ là hoàn toàn nghiêm túc”, bà H. cho biết.

Để tiện đường dư luật, PV có một cuộc trao đổi nhanh với cô Trần Ly (Giáo viên môn GDCD, THCS Ngô Sĩ Liên, Hà Nội).

Dưới góc độ là một người phụ nữ, một người vợ cũng như góc độ về một chuyên gia giảng dạy về bộ môn Giáo Dục Công dân, cô Ly cho biết: “Ông này có hai đời vợ rồi mà còn đăng tuyển. Có khi ông đó tuyển thật chứ không hề đùa đâu.

Sốc với quý ông Hà Nội 2 ngày treo biển tuyển vợ ngay trước cửa nhà - Ảnh 3
Hiện tại tấm biển đã được gỡ xuống.

Tuy nhiên, có thể là hù vợ hiện tại hoặc là ông muốn lấy vợ khác vì không còn hòa hợp nữa thì cũng coi hôn nhân không hề có một chút nghiêm túc nào, như trò đùa, đưa ra như mua bán.

Pháp luật phải can thiệp trường hợp này, vì theo luật hôn nhân và gia đinh thì hôn nhân theo nguyên tắc một vợ một chồng. Muốn lấy vợ khác phải li hôn, có nghĩa phải quay về tình trạng độc thân. Việc làm của ông này “treo biển” là sai về cả đạo đức và pháp luật”.

 

Theo Nguoiduatin

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.