Loading...

Sốc khi chứng kiến chồng và cô gia sư quằn quại trong phòng ngủ

Mở cửa phòng, tôi sốc đến mức há hốc mồm. Giỏ thức ăn cũng rơi bịch xuống đất.

 

>>  Sáng nào chồng cũng bế con đi tập thể dục bên buồng nhà cô hàng xóm

>>  Chồng tự nguyện làm “phi công” của mẹ vợ để moi tiền

>>  ‘Sập bẫy’ trai, gái xinh thành cô ả lẳng lơ, trao thân vô tội vạ

Loading...

 

Gia đình tôi tương đối ổn định. Hai vợ chồng đều làm công ty nước ngoài, tuy hơi bận một chút nhưng bù lại lương cao. Chúng tôi có với nhau 1 cô con gái năm nay 6 tuổi.

Năm ngoái, tôi bàn với chồng thuê một cô gia sư trẻ để hàng ngày đến nhà kèm cho gái tôi học. Tiền bạc không quan trọng, chỉ cần cô ấy gần gũi, hòa đồng và thật thà là được.

Sau cả tuần lựa chọn từ rất nhiều đơn xin việc, vợ chồng tôi nhận một cô bé sinh viên chuyên ngành Sư phạm tiểu học làm gia sư cho con mình. Ngay lần đầu tiên gặp mặt để trao đổi việc, tôi đã nhận ra đây là một cô gái rất khá. Ngoại hình cao ráo, nụ cười tỏa nắng, khả năng giao tiếp trôi chảy và đặc biệt, thành tích học tập rất cao. Tôi ưng ý ngay cô gia sư trẻ này và cũng nghĩ con gái mình tiếp xúc với người như thế này thì sau cũng nhanh nhẹn, thông minh hơn.

Cứ thế, hàng tuần cứ 6 giờ chiều, cô gia sư lại đến nhà tôi để kèm con gái tôi học. Chỉ trong một thời gian ngắn nhưng con tôi có thể viết được tên bé, rồi cộng những phép đơn giản khiến tôi rất mừng. Vợ chồng tôi cũng thống nhất sẽ nâng lương cho gia sư theo mức độ tiến bộ của bé.

bố mẹ, phòng con gái, con gái mới lớn,
Cánh cửa phòng mở bật ra, tôi sốc đến mức há hốc mồm. (Ảnh minh họa)
Cô bé gia sư có vẻ cũng mến gia đình tôi nên lâu lâu lại đem quà tới biếu. Cũng chẳng phải gì cao sang, khi thì mớ rau tươi ở quê mẹ mới gởi lên, khi thì chục trứng gà ta… nhưng tôi rất quý trọng vì đó là tấm lòng của cô bé.

Cứ thế, tôi dần tin tưởng cô gia sư như em gái ở nhà. Tôi còn hay dẫn con gái và cô bé đi ăn uống, siêu thị. Có chuyện buồn, tôi cũng hay tâm sự, chia sẻ với cô bé ấy.

Về phía chồng tôi, anh luôn tỏ ra khó gần với cô bé gia sư. Anh nói sinh viên thời nay nhiều người lắm thủ đoạn nhiều âm mưu, không biết rõ lòng thật giả thế nào. Anh còn cấm tôi quá thân thiết với cô gia sư của con.

Mỗi lần tôi mời cô bé ấy ở lại ăn cơm là chồng tôi lại nhăn nhó. Gia sư cũng hay hỏi tôi vì sao? Nhưng chính tôi còn không hiểu vì sao chồng mình lại có ác cảm với cô bé dễ thương như vậy.

Năm nay, con bé nhà tôi chuẩn bị vào lớp 1 nhưng đã viết thành thạo, nói được vài câu tiếng Anh thông dụng, làm phép tính, và coi giờ giấc.

Tôi quý cô gia sư của con mình lắm, còn tính chuyện mai mối cho cậu em họ để thân càng thêm thân. Nhưng tôi đâu ngờ, tôi bị chồng và cô bé ấy biến thành con lừa từ bao giờ và cắm vào đầu tôi hai cái sừng to tướng.

Hôm đó, biết cô bé gia sư đến dạy nên tôi cố ý đi siêu thị sớm hơn một chút để nấu vài món rồi mời cô bé ở lại ăn. Tôi dặn chồng khi nào cô bé ấy đến thì điện cho tôi, để tôi biết mà về.

Mải mê lựa thức ăn, tôi nhìn lại đồng hồ đã thấy gần 5 giờ. Tôi bấm gọi cho chồng thì anh bảo cô bé gia sư chưa đến. Tôi gọi lại cho cô bé thì cô bé ấy bảo đang trên đường đến vì xe hỏng. Thế là tôi yên tâm rẽ qua quầy son phấn.
Gần 5h30, tôi về tới nhà. Theo thói quen, tôi đi thẳng lên phòng con gái để xem con học thế nào. Cánh cửa phòng mở bật ra, tôi sốc đến mức há hốc mồm. Giỏ thức ăn rơi bịch xuống đất.

Trước mắt tôi, chồng và cô bé gia sư đang ôm ấp nhau ngay trên giường con gái tôi. Thấy tôi, họ cũng giật mình hốt hoảng. Cô bé ấy vội chỉnh trang lại quần áo, còn chồng tôi thì đứng lắp bắp. Quá tức giận, tôi nhặt luôn rau, thịt vứt thẳng vào hai con người khốn nạn đó.

Hiện giờ, chồng tôi vãn đang tìm mọi cách để làm lành. Anh nói đây là lần đầu tiên vì bị cô gia sư quyến rũ, nhưng tôi có ngu mới tin. Nếu là lần đầu tiên thì con gái tôi đã không bị bố bắt sang phòng bố chơi game trong nửa tiếng rồi quay lại học tiếp rồi. Chỉ nửa tiếng là đủ và vì quá quen thuộc nên họ cũng chẳng cần chốt cửa làm gì.

Cô bé kia thì nghỉ việc hẳn, cũng không cần nhận lương tháng này. Tôi hận và khinh rẻ chồng mình quá. Tôi phải làm sao với cuộc hôn nhân và con gái bé bỏng của mình đây?

(Theo Trí Thức Trẻ)

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.