Loading...

Sốc : Bố cưỡng bức 2 con suốt 4 năm, mẹ ghi hình để.. sản xuất phim

Hai bé gái 12 và 14 tuổi đã bị cha mẹ lạm dụng trong suốt 4 năm qua. Thậm chí hai người này còn quay phim ghi lại cảnh ngược đãi con gái mình để… sản xuất phim..

 

>>  Phát hiện vợ ngoại tình, chồng buộc vợ lên nóc ô tô phóng bạt mạng

>>  Buộc phải ‘chiều’ các gã cuồng tình, cô gái trẻ bị hiếp hơn 2000 lần

>>  Cám cảnh những bé gái mới lớn ban đêm đi khách, sáng đi học
Một cặp vợ chồng đã bị buộc tội cưỡng hiếp hai cô con gái của họ trong nhiều năm qua và thậm chí quay lại những hình ảnh lạm dụng để sản xuất phim.

Loading...

Kinh khủng: Bố hãm hiếp hai con gái suốt 4 năm, mẹ ghi hình để... sản xuất phim

Hai nạn nhân 12 và 14 tuổi đã bị lạm dụng bởi người cha 42 tuổi và mẹ 32 tuổi trong suốt 4 năm ở ngôi nhà của họ bên bờ biển phía đông bắc của Queensland, Úc. Cảnh sát đã bắt giữ cặp vợ chồng sau khi một trong hai nạn nhân đã nói chuyện với một người bạn.

Cặp vợ chồng này đã bị buộc tội loạ.n lu.ân, cưỡng bức và tạo ra các tài liệu khái thác về trẻ em. Đại diện đơn vị điều tra, Trung sĩ Dave Miles cho biết: “Cặp vợ chồng này đã tích cực tham gia vào việc lạm dụng hai cô con gái của mình. Chúng tôi đang điều tra để xem xét mức độ nghiêm trọng của vụ việc”.

Trung sĩ Senior Miles cho biết hai bé gái đều được cha mẹ “tẩy não” để họ tin rằng việc bị lạm dụng là điều hoàn toàn bình thường.

“Không có sự phản kháng hay chống đối nào ở đấy. Các em coi đây là một hành động bình thường”, vị trung sĩ nói.

Hiện cảnh sát vẫn chưa biết chắc chắn rằng liệu cặp đôi này có phân phối những thước phim lạm dụng con gái của họ trong nước hay không.

Việc cha mẹ lạm dụng chính con cái của mình đang là một vấn đề nhức nhối của xã hội hiện nay. Ngày càng có nhiêù vụ việc bị phanh phui và phơi bày ra những sự thật tàn ác. Vào năm 2014, một người phụ nữ 40 tuổi đến từ khu vực Bắc Merseyside, Anh đã phải nhận án tù 6 năm vì hành vi lạm dụng và đánh đập con gái ruột của mình suốt 7 năm. Cô bé bị lạm dụng lần đầu tiên khi mới lên 5, bà mẹ đã nhiều lần xâm phạm đến chỗ kín và bắt cô bé phải thỏa mãn ham muốn của mình.
Thậm chí mới đây, một người đàn ông đến từ Herkimer County, Syracuse, New York, Mỹ đã đóng giả là một thanh niên trẻ và yêu cầu xem những bức hình kh.ỏa thân từ chính con gái mình. Sau khi sự việc bệnh hoạn này bị bại lộ, người đàn phải ông đã chấp nhận bản án 250 năm tù cho những tội ác mà mình gây ra.

 

Theo Baoduhoc

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.